ISO เอเจนท์รายที่ 24 ของ Valorant เป็น Duelist ตัวใหม่ที่มีความกระหายที่อยากจะท้าสู้กับศัตรูทุกคน 

โดยความสามารถของเขาถูกออกแบบมาเพื่อทำให้เขาเป็นเอเจนท์ในอุดมคติของใครหลายๆคน เป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นที่จะตระหนักถึงแผนที่ที่เขาสามารถใช้ขอบเขตความสามารถของเอเจนท์ได้เต็มที่ และนี่คือแผนที่สุดเหมาะสำหรับ ISO เอเจนท์รายที่ 24 


Valorant
Valorant: คู่มือเริ่มต้นของผู้เล่นใหม่สำหรับเกมแนว FPS
Valorant Map : ชื่อเรียกสถานที่สำคัญในแต่ละแผนที่ของเกม
ISO Valorant: เอเจนท์รายที่ 24 เข้าเกมวันไหน
Valorant: ความสามารถ ภูมิหลัง และวันเปิดตัวของเอเจนท์ทั้งหมด

แผนที่ที่ดีที่สุดสำหรับ ISO Valorant

Haven

ด้วยทางเข้าที่แคบและไซต์ที่มีรูปร่างเป็นสี่เหลี่ยม ความสามารถที่เน้นเป็นทางตรงของ Iso จึงเป็นสกิลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเปิดพื้นที่ในการโจมตี

Iso สามารถใช้กำแพง Contingency เพื่อป้องกันการโจมตีจากทีมศัตรูในขณะเคลื่อนที่เข้าสู่ไซต์ที่เป็นทางตรง อย่างเช่นการโจมตีจาก A Long เข้าไซต์ A หรือการโจมตีจาก Mid เข้า B รวมถึงการโจมตีบริเวณ C Long

สำหรับการโจมตีไซต์ A  Iso ควรจะโจมตีเข้าทาง A Sewer และใช้กำแพง Contingency เพื่อปิดกั้นการมองเห็นของทีมศัตรูจาก A Link พร้อมกับสกิล Undercut เพื่อทำให้ศัตรูภายในไซต์ติดสถานะ FRAGILE และอ่อนแอลง

Bind 

Valorant_Killjoy_Duality_trailer

เช่นเดียวกับแผนที่ Haven สกิลกำแพง Contingency ของ Iso นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการควบคุมส่วนสำคัญของ Bind โดยเขาสามารถใช้สกิลดังกล่าวควบคุม A short, A bath และ B long ทำให้ทีมของเขาเข้าใกล้ไซต์มากขึ้นหนึ่งก้าว

อีกหนึ่งพื้นที่ที่ Iso สามารถโชว์ความสามารถได้อย่างโดดเด่นคือ B Hookah และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคุมพื้นที่ ให้ใช้ Trailblazer ของ Skye หรือ Owl Drone ของ Sova เพื่อตรวจจับศัตรูในบริเวณใกล้เคียง พร้อมกับใช้ Undercut เพื่อทำให้ศัตรูที่ถูกตรวจพบอ่อนแอลง

Sunset

อีกแผนที่หนึ่งที่มีทางเดินแคบๆและมุมแคบๆมากมายคือ Sunset ซึ่งเป็นสนามเด็กเล่นในอุดมคติสำหรับ Iso

เนื่องจากเลย์เอาต์ของ Sunset มีบริเวณตรงกลางเป็นจุดโฟกัส ทีมต่างๆควรเล่นรอบๆตัว Iso และพยายามเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับการสังหาร

Breach จะเป็นคู่หูในอุดมคติสำหรับ Iso สำหรับแผนที่ Sunset เนื่องจากเขาสามารถสตันและแฟลชศัตรูด้วย Faultline และ Flashpoint ของเขาได้

ก่อนที่จะสังหาร ให้เปิดใช้สกิล Double Tap ของเขา เมื่อใดก็ตามที่ Iso ได้รับการช่วยเหลือหรือสังหาร ลูกแก้วพลังงานจะปรากฏขึ้นเหนือเอเจนท์ศัตรูที่กำจัด หากเขายิงลูกแก้วได้สำเร็จ Iso จะได้รับโล่ที่ดูดซับความเสียหายหนึ่งครั้ง

เมื่อใช้งานโล่ Double Tap Iso จึงกลายเป็นเอเจนท์ตัวบุกที่สมบูรณ์แบบ โดยเขาสามารถนำทีมบุกเข้าโจมตีไซต์ได้

Split

Split เป็นแผนที่ในอุดมคติสำหรับ Iso เพราะทั้งสองทีมสามารถเปิดฉากโจมตีกันได้ตั้งแต่เริ่มรอบ โดยการเปิดใช้งาน Double Tap ของ Iso และการสังหารใน 10 วินาทีแรกของรอบอาจนำไปสู่การสังหารอย่างต่อเนื่องซึ่งทีมศัตรูจะสูญเสียพื้นที่อย่างรวดเร็ว

เนื่องจากดีบัฟ Undercut ของ Iso สามารถทะลุกำแพงได้ คุณจึงใช้มันได้เหมือนกับที่คุณทำกับแฟลช Paranoia ของ Omen ซึ่งเป็นความสามารถที่ครอบคลุมพื้นที่จำนวนมากใน Split

อ่านเพิ่ม: ISO Valorant: สกิลและความสามารถเอเจนท์ Valorant รายที่ 24