ผู้ใช้ทวิตเตอร์บัญชี inarizakiko เผยภาพความประทับใจ เมื่อได้เจอ Boaster ผู้เล่นคนดังของ Fnatic แชมป์ VCT Masters Tokyo ที่ออกมาทักทายแฟนๆ ทุกคนอย่างเป็นกันเอง

Boaster เพิ่งมีส่วนสำคัญช่วย Fnatic คว้าแชมป์ VCT Masters Tokyo จากการเอาชนะ Evil Geniuses 3-0 ให้พวกเขากลายเป็นแชมป์ Masters Tokyo พร้อมทำสถิติเป็นทีมแรกที่สามารถคว้าแชมป์ระดับนานาชาติได้ 2 สมัยซ้อน

หลังจบการแข่งขันไปแล้ว ทางฝ่ายจัดได้จัดงานให้แฟนๆ ได้พบปะนักแข่งที่ชื่นชอบ ซึ่งมีสมาชิกของ Fnatic เข้าร่วมงานด้วย อย่างไรก็ตามจากจำนวนคนที่เข้าร่วมงานมากเกินไป ทำให้ต้องต่อแถวรอยาวหลายเมตรBoaster บริการทุกระดับประทับใจ

Boaster บริการทุกระดับประทับใจ

อย่างไรก็ตามช่วงหนึ่ง Boaster ได้ออกมาเดินจับมือขอบคุณแฟนๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งเขาเดินจับมือรายคนอย่างใกล้ชิด ซึ่งหนึ่งในแฟนคลับที่มายืนรอพบปะนักแข่งได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์พร้อมบอกเล่าถึงเหตุการณ์น่าประทับนี้ว่า

“ได้จับมือกับ Boaster มีคนจำนวนมากเกินไปและเป็นไปไม่ได้ที่จะพบปะและทักทาย แต่ Boaster ซึ่งเป็นคนที่น่ารักที่สุดในชีวิตออกมาพบเรา และจับมือกับพวกเราทุกคน ขอบคุณมาก! ฉันจะจดจำช่วงเวลานี้ตลอดไป”

สำหรับ Boaster และ Fnatic มีผลงานที่ดีในปี 2023 เพราะพวกเขาประเดิมคว้าแชมป์รายการใหญ่ตั้งแต่ต้นปีอย่าง VCT 2023: LOCK//IN São Paulo ก่อนจะคว้ารองแชมป์ VCT 2023: EMEA League กระทั่งมาได้แชมป์อีกครั้งใน VCT Masters Tokyo

อ่านเพิ่ม: VCT Ascension Pacific 2023: ตารางการแข่งขัน ผล รูปแบบ ช่องทางการรับชม