ชุดสกิน Neo Frontier จะเปลี่ยนเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ให้กลายเป็นการประลองแบบตะวันตกที่ดุเดือด ซึ่งผสมผสานระหว่างการดวลปืนแบบคาวบอยกับโลกอนาคต

ซึ่งเซตสกินใหม่นี้ออกแบบอย่างโดดเด่นด้วยธีมไดนามิก เอฟเฟกต์ Finisher ที่ไม่เหมือนใคร และแอนิเมชันสุดเท่ นอกจากนี้ ยังมีบัดดี้ปืนที่จะแสดงรูปของคนที่สังหารได้เยอะที่สุด

คอลเลกชันนี้จะประกอบไปด้วย Sheriff, Marshal, Phantom, Odin และอาวุธระยะประชิดที่เป็นขวานสกิน Neo Frontier จะพาคุณไปสัมผัสกับยุคคาวบอย

สกิน Neo Frontier จะพาคุณไปสัมผัสกับยุคคาวบอย

Laura Baltezer โปรดิวเซอร์ของ Riot Games กล่าวว่าพวกเขาต้องการแสดงความเคารพต่อสไตล์ตะวันตกแบบคลาสสิกและตะวันตกในอวกาศ

“โดยปกติแล้ว แอนิเมชันสำหรับสกินจะอยู่ในระดับการอัปเกรดขั้นสุดท้ายเท่านั้น” Baltzer กล่าว “เราเปลี่ยนมันสำหรับสกินนี้เพราะเรารู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญที่แอนิเมชันและเสียงจะต้องสะท้อนให้เห็นทั้งในสกินเวอร์ชันเก่าและในเวอร์ชันอนาคต”

โดยเซต Neon Frontier จะมีสีม่วง ขาว/น้ำเงิน และส้ม/น้ำเงิน ซึ่งจะควบคู่กับเอฟเฟกต์ Finisher สุดพิเศษ รวมถึงแอนิเมชันและการเปลี่ยนเสียงของที่จะรวมอยู่ในระดับการอัปเกรดต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องกันในทั้งเซตสกิน

“เราเริ่มด้วยเสียงที่เหมาะสมกับช่วงเวลา ซึ่งรวมถึงเสียงก้องตามธรรมชาติและเสียงสะท้อนที่สื่อถึงความแตกต่างของสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับแนวเพลง” Drew Olsen ผู้ออกแบบเสียง Valorant กล่าว “ในขณะที่ธีมพัฒนาขึ้น เราได้รวมเสียง Sci-fi แบบดั้งเดิมเพื่อเน้นเสียงให้เขากับตัวสกิน ในขณะที่ยังคงรักษาเสน่ห์หลักที่ถูกสร้างโดยความรู้สึกแบบตะวันตกยุคเก่า”

Baltezer อธิบายด้วยว่าบัดดี้ปืนที่ไม่มีใครเหมือน ได้เพิ่มรูปผู้เล่นที่สังหารเยอะที่สุดในเกม ลงไปในโปสเตอร์ประกาศจับ และจะเปลี่ยนเป็นสีแดง “ถ้านั่นเป็นคุณ”

สกิน Neo Frontier จะเข้าสู่เกมและเปิดขายในวันที่ 28 มิถุนายน พร้อมกับ Episode 7 Act 1

อ่านเพิ่ม: Deadlock: สกิลและความสามารถเอเจนท์ Valorant รายที่ 23