Battle Pass ของ Episode 7 Act 1 จะเปิดตัวในวันที่ 28 มิถุนายน

ด้วยสีสันที่สดใสที่เป็นธีมหลัก Laura Baltzer โปรดิวเซอร์ของ Riot Games กล่าวว่าทีมออกแบบของ Valorant “พบแรงบันดาลใจมากมายเกี่ยวกับสี”

สกิน Composite เป็นจุดเด่นของ Battle Pass ล่าสุด ในขณะที่อัญมณีที่ซ่อนอยู่จะกระจายอยู่ทั่วคอลเลกชัน

Episode 7 Act 1 จะเหมือนกับ Battle Pass ก่อนหน้า คือจะมีบัดดี้ปืน 10 อัน การ์ดผู้เล่น 13 ใบ และสเปรย์ 15 อัน อย่างไรก็ตาม มีสกินอาวุธน้อยกว่า โดยมีเพียง 11 สกินเท่านั้น เมื่อเทียบกับ Battle Pass ก่อนหน้านี้ซึ่งมี 13 สกิน3 อันดับไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 7 Act 1 Battle Pass

3.  สเปรย์ “Buy Me” และ “Role Denial”

3 อันดับไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 7 Act 1 Battle Pass

สเปรย์ที่โดดเด่นที่สุดใน Battle Pass นี้คือสเปรย์ Buy Me และสเปรย์ Role Denia

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการประหยัดเครดิตและจัดการงบประมาณของคุณ สเปรย์ Buy Me เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอลเลกชันของคุณ 

การใช้ Role Denial เป็นอีกสเปรย์ที่น่าสนใจ โดยคุณสามารถใช้สเปรย์นี้บอกกับเพื่อนร่วมทีมว่าคุณจะไม่เล่นเอเจนท์ของคุณในแบบปกติ อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณเล่นเป็นทีม การทำงานเป็นทีมทำให้ได้รับชัยชนะ


2. สกิน Composite

สกิน Composite ให้ความรู้สึกแบบไซไฟที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงแห่งอนาคต อ้างอิงจากที่ Baltzer กล่าว 

“โดยรวมแล้ว เราต้องการทำให้ Battle Passes ของเรารู้สึกทันสมัยและสดใหม่ต่อไป เพื่อให้ผู้เล่นมีสีและสไตล์ที่หลากหลายซึ่งพวกเขาสามารถเลือกสร้างคอลเลกชันของพวกเขาได้” Baltzer กล่าว  

โดยสกิน Composite จะประกอบไปด้วย Phantom, Stinger, Marshall และอาวุธมีด


1. การ์ดผู้เล่น Mind the Drop

หากคุณเป็นแฟนอีสปอร์ตของ Valorant คุณจะต้องอยากได้การ์ดผู้เล่น Mind the Drop

Riot Games ได้ยกย่องไฮไลต์สำคัญของ Austin “crashies” Roberts ที่เขาได้สังหารผู้เล่นของ BOOM Esports ที่กำลังโหนเชือก รวดเดียว 5 คนในศึก Valorant Champions 2022 ซึ่งมันเกิดขึ้นระหว่างนัดเปิดการแข่งขันของ OpTic Gaming และเป็นหนึ่งในเกมที่น่าจดจำที่สุดของฤดูกาล VCT 2022 นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Riot Games ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ปีที่แล้วในเดือนตุลาคม Valorant ได้เพิ่ม Easter egg ใหม่ในด้าน Fracture โดยเป็นข้อความอีเมลแบบโต้ตอบที่กล่าวถึงการเสียชีวิตอย่างน่าเสียดายของเจ้าหน้าที่ Everette-Linde ห้าคน ซึ่งอ้างอิงถึงผู้เล่น BOOM

Valorant Episode 7 Act 1 Battle Pass จะเข้าสู่เกมและวางจำหน่ายในวันที่ 28 มิถุนายน ในราคา 1,000 VP

อ่านเพิ่ม: Deadlock: สกิลและความสามารถเอเจนท์ Valorant รายที่ 23