นักล่าคนใหม่ได้เข้าร่วมสนามรบ Valorant แล้วตอนนี้

ความสามารถ Deadlock เหล่านี้เป็นตัวเปลี่ยนเกมที่จะบังคับให้คู่ต่อสู้ของเธอต้องเจอกับปัญหาเมื่อโจมตีไซต์และดันสวนไปหาเธอ

Deadlock เอเจนท์ Sentinel จากนอร์เวย์ นำเสนอความสามารถที่โดดเด่นและกลไกใหม่ที่จะส่งผลต่อเมตาของ Valorant อย่างมีนัยสำคัญ

เอเจนท์รายที่ 23 ของ Valorant สามารถกระแทก ดักจับ สกัดกั้นการเคลื่อนไหว และกำจัดศัตรูด้วยกับดักเส้นลวดนาโนที่อันตรายถึงชีวิต

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Deadlockสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับความสามารถของ Deadlock


GravNet (C) GravNet เป็นระเบิดที่สามารถทำให้ศัตรูที่ติดอยู่จะนั่งและเคลื่อนไหวช้า โดยสามารถกดโยนโดยการคลิกซ้าย หรือจะโยนระยะใกล้ด้วยคลิกขวา


Sonic Sensor (Q)Sonic Sensor เป็นสกิลที่จะตรวจสอบศัตรูในพื้นที่นั้นๆ หากตรวจพบรอยเท้า การยิงของอาวุธ หรือเสียงที่มีนัยสำคัญ จะทำให้เกิดการกระแทกบริเวณนั้น 


Barrier Mesh (E)Barrier Mesh จะจะสร้างสิ่งกีดขวางซึ่งจะขัดขวางการเคลื่อนไหวของตัวละคร รวมถึงสกิลของเอเจนท์ต่างๆ และ Wingman ของ Gekko 


Annihilation (X) สกิลอัลติเมตอย่าง Annihilation จะเป็นการปล่อย Nanowire Accelerator ออกไป ซึ่งจะจับศัตรูตัวแรกที่สัมผัสกับมัน

เป้าหมายที่โดนสกิล จะถูกลากไปตามเส้นทางเส้นลวดนาโนที่กำหนด และหากเอเจนท์ถูกดึงไปจนสุดทางโดยไม่ได้รับการช่วยเหลือ ก็จะถูกสังหารทันที ซึ่ง Annihilation สามารถทำลายได้โดยการยิง


ผู้พัฒนา Valorant อธิบายขั้นตอนการออกแบบ Deadlock

Alexander Mistakidis นักออกแบบเกม Valorant กล่าวว่าพวกเขาต้องการสร้างเอเจนท์ที่สามารถใช้สกิลของตนได้อย่างแข็งขัน แทนที่จะต้องเซตสกิลไว้ล่วงหน้า

“ความหวังของเราคือการดึงดูดผู้เล่นที่ให้ความสำคัญในความสามารถในการปรับการเล่นและกลยุทธ์ของพวกเขาตามข้อมูลเกี่ยวกับคู่ต่อสู้ของพวกเขา” Alexander กล่าว 

Deadlock ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นเชิงกลยุทธ์ที่เก่งในการตอบสนองต่อสถานการณ์ที่กำลังเคลื่อนไหว

“มันมีลักษณะของการด้นสดอยู่ คนที่ฝึกฝนฝีมือและรู้ว่าจะใช้เครื่องมืออะไรขึ้นอยู่กับสิ่งที่เข้ามาหาพวกเขา” John Goscicki หัวหน้าเอเจนท์ Valorant Valorant กล่าว “สิ่งนี้สะท้อนถึงลักษณะของคนที่เอาชีวิตรอดจากสิ่งสุดโต่งและสิ่งแปลกประหลาด มีชีวิตรอดด้วยสิ่งที่พวกเขาสามารถทำงานด้วยได้”

“Deadlock นำทักษะและเครื่องมือของเธอมาสู่เกม และขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะใช้อย่างถูกต้องเพื่อหยุดทุกการโจมตีของศัตรู” เขากล่าวเสริม 

Deadlock จะเข้าสู่เกมอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิถุนายน พร้อมกับ Episode 7 Act 1

อ่านเพิ่ม: Secretlab เปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่ง Valorant ลายสองเอเจนท์ Duelist ยอดนิยม