เมื่อคืนที่ผ่านมา Natus Vincere หรือ NaVi ยอดทีมชื่อดังจากลีก EMEA คว้าแชมป์ G-Loot VALORANT Clash โดยเป็นแชมป์รายการแรกของผู้เล่นชุดใหม่

โดยพวกเขาเอาชนะ Parla Esports ไปด้วยสกอร์ 3-2 แผนที่ (Haven: 6-13, Pearl: 13-7, Ascent: 13-2, Icebox: 11-13, Breeze: 13-7) ซึ่ง Mehmet “cNed” İpek ยอดผู้เล่น Duelist ที่เข้ามาสมทบกับอดีตไลน์อัพ FunPlus Phoenix ก็ระเบิดฟอร์มเดือดพาไลน์อัพใหม่คว้าแชมป์แรกสำเร็จcNed ทำสถิติสุดเดือด คว้าแชมป์แรกให้ NaVi ชุดใหม่

NaVi G-Loot VALORANT Clash cNed

cNed มาด้วยฟอร์มร้อนแรงสุดๆ โดยเขามีจังหวะเข้าทำสวยๆ และสร้างจังหวะได้เปรียบให้กับเพื่อนรวมทีมอยู่บ่อยครั้ง โดยเขามีสถิติ KDA อยู่ที่ 107/74/12 และ Average Combat Score (ACS) อยู่ที่ 288 ACS เป็น MVP ของแมตช์ อ้างอิงจาก VLR.GG

นอกจากนี้ เขายังมีสถิติ Kills per Round (KPR) สูงถึง 1.03 KPR เป็นอันดับหนึ่ง พร้อมกับติดอันดับท็อปสาม Average Combat Score (ACS), Kill:Death (KD) และ Damage per Round (DPR) ของ ศึก G-Loot VALORANT Clash – Grand Finals ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นตัวแบกของ NaVi ในรายการนี้เลยก็ว่าได้อย่างไรก็ตาม สำหรับ NaVi ชุดใหม่นี้จะลงประเดิมศึก VCT 2023 ในทัวร์นาเมนต์เปิดฤดูกาล ณ ประเทศบราซิล ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

อ่านเพิ่ม: AfreecaTV Valorant SEA Invitational 2022: โปรแกรม ผล ทีมที่เข้าร่วม ช่องทางการรับชม