เอเจนท์ Valorant รายใหม่สองคนได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Riot Games โดยจากการประกาศอยู่ในคลิปวิดีโอ Dev Diaries ผู้อำนวยการสร้างของ Valorant อย่าง Anna Donlon เปิดเผยว่าเอเจนท์ทั้งสองมีกำหนดจะเปิดตัวก่อนสิ้นปีนี้

แฟนๆยังได้รับเบาะแสของเอเจนท์ Sentinels ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นตัวละครที่ถูกอธิบายว่าเป็นคนที่สามารถ “ทำให้ศัตรูตายได้ในทางของเขา” และ “ดึงพวกเขาเข้ามาดูใกล้ๆ”

นอกจากนี้ เอเจนท์ Duelist รายใหม่จะถูกเพิ่มเข้ามาด้วยเช่นกันเอเจนท์ Valorant ใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้จะเป็น Sentinel และ Duelist 

เอเจนท์ Valorant ใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้จะเป็น Sentinel และ Duelist 

ในภาพ Teaser เอเจนท์ Sentinel รายใหม่นี้ดูเหมือนจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีพร้อมอุปกรณ์สั่งทำพิเศษมากมาย

ซึ่งดูเหมือนว่าเขากำลังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Brimstone, Jett และ Yoru ด้วยเงาของตัวละครทั้งสามที่แสดงบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีเอกสารที่มีภาพลึกลับที่ไม่เคยเห็นใน Valorant มาก่อน

Killjoy ได้เปลี่ยนแปลงเมต้าของ Valorant ไปอย่างสิ้นเชิง โดยเธอมีอัตราการเลือกที่สูงทั้งในโหมด Competitive และในการแข่งขันระดับอาชีพ ซึ่งเธอเป็นเอเจนท์ที่ถูกเลือกมากที่สุดในลีกอเมริกา ในขณะเดียวกัน ก็เป็นอันดับสองในลีก EMEA และแปซิฟิก

อีกหนึ่งเอเจนท์ Sentinel ที่ครองเมต้า Valorant ก่อนหน้านี้คือ Chamber ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธชาวฝรั่งเศส โดยเขาเป็นเอเจนท์ที่สามารถหยุดศัตรูได้ชุดอาวุธคู่ใจของเขา อย่างไรก็ตาม เขาหลุดออกจากเมต้าหลังจากที่ถูกเนิร์ฟอย่างหนักในแพตช์ 5.12

ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆเกี่ยวกับวันเปิดตัวของเอเจนท์ Sentinel รายใหม่นี้

สามารถรับชมคลิปวิดีโอ Dev Diaries ฉบับเต็มได้ที่ลิงก์ข้างล่าง:อ่านเพิ่ม: VCT Masters Tokyo 2023: โปรแกรม ผล อันดับ รูปแบบการแข่งขัน ทีม ช่องทางรับชม