แมตช์เปิดตัวของ Kyedae “Kyedae” Shymko กับ Disguised GC ทำลายสถิติยอดผู้ชม Game Changers ของ Valorant

โดยทีมรวมสตรีมเมอร์หญิงรายนี้มียอดผู้ชมมากกว่า 100,000 Viewers จากทั้งหมด 3 ช่อง Twitch ได้แก่ Jeremy “Disguised Toast” Wang, Rachell “Valkyrae” Hofstetter และ Valorant Americas ตามรายงานของ Jake Lucky นักข่าวอีสปอร์ต

การทำงานร่วมกันระหว่าง Kyedae, Jodi “QuarterJade” Lee, Sydney “Sydeon” Parker, Tenzin “TrulyTenzin” Dolkar และ Lydia “tupperware” Wilson ร่วมกับ Disguised Toast ทำให้ลีก Game Changers ของ Valorant ได้รับการสนับสนุนอย่างมหาศาลแมตช์แรกของ Kyedae ใน Game Changers ทำลายสถิติยอดผู้ชม

Kyedae

การเริ่มต้นเส้นทางนักแข่งของ Kyedae ทั้งๆที่เพิ่งตรวจพบมะเร็งในเดือนที่แล้ว นับเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมโดยแท้จริง

Kyedae ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวในแมตช์แรกของเธอกับ DSG GC โดยเอาชนะ Shift X 2-0 ในศึก Game Changers NA 2023 รอบคัดเลือก อย่างไรก็ตาม IGL ของทีมอย่าง Lydia “tupperware” Wilson ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นและคว้า MVP ในทั้ง Haven และ Icebox

นอกจากนี้ แมตช์ดังกล่าวยังได้ทำลายสถิติยอดผู้ชมสูงสุดของ Game Changers ที่เคยทำไว้ในแมตช์ชิงชนะเลิศศึก Game Changers 2022 ระหว่าง G2 Gozen และ Shopify Rebellion GC

แต่ก็เป็นที่น่าเสียที่สุดท้าย DSG GC ก็พ่ายแพ้ให้กับหนึ่งในตัวเต็งของทัวร์อย่าง Evil Geniuses GC ด้วยสกอร์ 2-0 แต่ถึงกระนั้น พวกเธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามีฝีมือมากแค่ไหน แม้ว่าจะฝึกซ้อมร่วมกันเพียงสัปดาห์เดียว และพวกเธอยังมีโอกาสต่อในสายล่าง

คุณสามารถรับชมการแข่งขันของ Disguised GC ได้ในสตรีมต่อไปนี้:

ชื่อตำแหน่งสตรีม
Kyedaeผู้เล่นTwitch
QuarterJadeผู้เล่นTwitch
Sydeonผู้เล่นTwitch
TrulyTenzinผู้เล่นTwitch
tupperwareผู้เล่นTwitch
ruinโค้ชTwitch
Disguised Toastเจ้าของทีมTwitch

อ่านเพิ่ม: TenZ สอน 10 เทคนิคไต่แรงค์ Valorant