Team Liquid นำเสนอเพลงสุดมันส์ในชื่อ “Turn The Tide” พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอที่ดึงดูดสายตาแฟนๆทั่วโลก

Ayaz “nAts” Akhmetshin ที่โดดเด่นของทีมแสดงเป็นตัวเอกนำทัพเพื่อนร่วมทีมในมิวสิควิดีโอเพลงเปิดตัวก่อนที่ทีมจะแข่งขันใน Valorant Champions 2023 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 ถึง 26 สิงหาคม

องค์กรอีสปอร์ตของยุโรปร่วมมือกับศิลปินชื่อดังอย่าง 2WEI, Edda Hayes และ Kataem ทำเพลงที่แสดงให้เห็นถึงความต้องการที่ไม่หยุดยั้งและการเรียนรู้ความท้าทาย ซึ่งเป็นสิ่งที่สะท้อนการเดินทางในฤดูกาล VCT 2023 ของทีม

Liquid คว้าแชมป์ VCT EMEA League ด้วยการคว้าชัย 3-1 เหนือ Fnatic ในรอบชิงชนะเลิศ ชัยชนะที่น่าทึ่งนี้ยังคงเป็นความสูญเสียเพียงครั้งเดียวที่ Fnatic ต้องเจอในฤดูกาลนี้Team Liquid เปิดตัวเพลง “Turn The Tide” สำหรับ Valorant Champions 2023

Turn the Tide ผสมผสานความเฉลียวฉลาดทางดนตรีเข้าด้วยกันในฐานะ 2WEI ซึ่งเป็นดูโอ้ที่รู้จักกันในด้านการทำเพลงที่มีเสน่ห์ ซึ่งการร่วมมือกับทีมอีสปอร์ตเป็นครั้งแรก 2WEI ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในการแข่งขันของ Liquid และแรงผลักดันก่อนที่ทีมจะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์โลก Valorant ในปีนี้

การเปิดตัวเพลงมาพร้อมกับมิวสิกวิดีโอที่ดึงดูดสายตาแฟนๆทั่วโลก สร้างสรรค์โดยผู้กำกับ Rhys Rasmussen ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวแห่งชัยชนะและความลำบากเข้าด้วยกันอย่างเชี่ยวชาญ พร้อมกับถ่ายทอดความเป็นหนึ่งเดียวของLiquid ในการเผชิญกับความท้าทาย

Tiago “3n19ma” Paixao ซึ่งเป็นที่รู้จักจากทักษะในการสร้างวิดีโอ 3D Frag ที่น่าประทับใจ มีส่วนร่วมในขั้นตอนหลังการผลิตเพื่อยกระดับความน่าดึงดูดใจของวิดีโอ

Josie Brown รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดแบรนด์และคอนเทนต์ของ Team Liquid ตระหนักถึงภารกิจอันลึกซึ้งในการทำให้โปรเจกต์นี้มีชีวิตขึ้นมา

“การสร้างสิ่งที่ทรงพลังซึ่งปลูกฝังค่านิยมของเราในฐานะทีม และเปลี่ยนสิ่งนั้นให้กลายเป็นเพลงที่ผู้คนสามารถหลงไหลและฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้นเป็นการประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่” เธอกล่าว

Alienware หุ้นส่วนที่ซื่อสัตย์ของ Liquid ขับเคลื่อนความร่วมมือที่สร้างสรรค์นี้ โดยความหลงใหลได้หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันในการผลักดันขอบเขตและการยอมรับนวัตกรรม

คุณสามารถรับชมเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง “Turn The Tide” ของ Team Liquid สำหรับศึก Valorant Champions 2023 ได้ที่ลิงก์ข้างล่าง:2WEI และ Edda Hayes จะร่วมเซสชัน AMA ในวันที่ 8 สิงหาคม ซึ่งจัดขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ Discord ของ Team Liquid

อ่านเพิ่ม: CGRS เลือกจัด Gekko อยู่อันดับไหนในลิสต์ของตัวเอง?