ในปัจจุบัน ภาพยนตร์ซีรีส์ชื่อดังอย่าง Stranger Things ซีซัน 4 ได้ปล่อยออกมาแล้ว 

โดยในซีซันนี้ นอกจากนักแสดงหลักอย่าง Millie Bobby Brown, David Harbour และ Winona Ryder ก็ยังมีตัวละครมากมายที่ถูกเพิ่มเข้า รวมถึง Grace Van Dien ที่รับบทเป็น Chrissy Cunningham ตัวละครหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนมัธยมฮอว์กินส์

แต่นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว Grace Van Dien ยังเป็นเกมเมอร์ตัวยงและสตรีมเมอร์ที่ชอบเล่นเกม Valorant อีกด้วย โดยเธอมีผู้ติดตามเกือบ 70,000 ผู้ติดตามในตอนนี้นักแสดงสาวจาก Stranger Things เป็นเกมเมอร์และสตรีมเมอร์ Valorant

Grace Van Dien Stranger Things

Grace Van Dien สตรีมผ่าน Twitch โดยใช้ชื่อ “BlueFille” ซึ่งเป็นภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า “สาวสีฟ้า” โดยเธอเล่นเกมมากมาย อย่างเช่น Fortnite, Overwatch, The Forest รวมถึงเกม FPS ชื่อดังของค่าย Riot Games อย่าง Valorant 

คลิปการเล่นของเธอจะเห็นได้จากช่อง Twitch และช่อง TikTok ของเธอเอง โดยช่อง TikTok ของเธอมีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน นอกจากนี้ เธอยังได้สตรีมร่วมกับ Sommerset สตรีมเมอร์ Fornite สาวชั้นแนวหน้าของวงการ

ซึ่งก่อนหน้านี้ Grace Van Dien หรือ BlueFille มีผู้ชมเฉลี่ย 35 คนในเดือนเมษายน แต่หลังจาก Stranger Things ซีซัน 4 เปิดตัวในวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนนี้เธอมีผู้ชมเฉลี่ยประมาณ 2,000 คนในเดือนมิถุนายน ตามรายงานของ Twitch Tracker

หากใครต้องการเข้าไปติดตามเธอ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่อง Twitch หรือช่อง TikTok  หรือสามารถเข้าไปพูดคุยกับเธอได้ที่ Discord ของเธอ

อ่านเพิ่ม: VCT 2022 circuit point ของทุกโซน