ศึก Pacific Last Chance Qualifier รอบชิงชนะเลิศสายล่าง เป็นการเจอกันระหว่าง Gen.G Esports และ Team Secret

Team Secret พลาดท่าพ่าย ZETA DIVISION ในรอบชิงชนะเลิศสายบนด้วยสกอร์ 2-0 ส่งผลให้พวกเขาต้องลงมาเล่นต่อในสายล่าง เจอกับ Gen.G Esports ที่เอาชนะ RRQ มาด้วยสกอร์  2-1


ZETA DIVISION ฟอร์มแรง ส่ง Team Secret ลงสายล่าง Pacific LCQ

Talon Esports พ่าย Gen.G Esports ร่วงศึก Pacific LCQ


Team Secret เอาชนะ Gen.G Esports 3-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ Pacific LCQ

Team Secret เอาชนะ Gen.G Esports 3-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ Pacific LCQ

แผนที่แรกอย่าง Haven Gen.G Esports เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และตั้งรับเกมบุกของ Team Secret ได้อย่างอยู่หมัด ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 9-3 แม้ทาง Team Secret จะพยายามตีตื้น แต่สุดท้าย Gen.G Esports ก็ปิดเกมไปได้ด้วยสกอร์ 13-10 

ในแผนที่ที่สองอย่าง Pearl Gen.G Esports ยังคงเล่นได้ดี และคุมเกมเหนือ Team Secret ไว้ได้ในครึ่งแรก ออกนำไปก่อนด้วยสกอร์ 8-4 แต่ทาง Team Secret กลับมาตั้งหลักได้ในครึ่งหลัง ก่อนที่จะพลิกคว้าชัยชนะด้วยสกอร์ 13-11

ในแผนที่ที่สามอย่าง Ascent Team Secret กลับมาอย่างร้อนแรง และสามารถโจมตีเกมรับของ Gen.G Esports ได้อย่างยอดเยี่ยม ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 10-2 ก่อนที่จะปิดเกมแบบสบายๆด้วยสกอร์ 13-2

ในแผนที่สุดท้ายอย่าง Lotus Team Secret ยังร้อนแรงต่อเนื่องและเปิดเกมใส่ Gen.G Esports แบบไม่ให้ตั้งหลัก ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 10-2 จนสุดท้าย Team Secret ก็ปิดเกมคว้าชัยชนะไปได้ด้วยสกอร์ 13-6

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Team Secret เหนือ Gen.G Esports ด้วยสกอร์ 3-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศไปรีแมตช์กับ ZETA DIVISION ในวันที่ 23 กรกฎาคม เวลา 15.00 น.

อ่านเพิ่ม: VCT Pacific 2023 Last Chance Qualifier: โปรแกรม ผล ทีม ช่องทางการรับชม