Icebox เป็นแผนที่ที่ท้าทายผู้เล่นเนื่องจากลักษณะของแผนที่และการโจมตีที่มาได้จากหลายทาง

ในแผนที่นี้ เอเจนท์ต้องมีความสามารถอย่างมาก และเรียนรู้การเล่นในมุมต่างๆด้วย และเพื่อการคว้าชัยชนะ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่าใครคือ Duelist ที่เก่งที่สุดบน Icebox

Duelists เป็นตำแหน่งที่ผู้เล่นรู้จักกันดีในฐานะตัวบุกที่ดุดัน และการพึ่งพาตัวเองในการทำลายศัตรู ซึ่งเหมาะอย่างมากในแผนที่ Icebox ที่ต้องปะทะกับฝ่ายตรงข้ามอย่างรวดเร็ว

ในบทความนี้ เราจะมาเจาะลึก Duelist ที่เก่งที่สุดเพื่อครองภูมิประเทศแผนที่น้ำแข็ง Duelists — ตัวแทนที่รู้จักกันดีในด้านสไตล์การเล่นที่ดุดันและการพึ่งพาตนเอง ประสบความสำเร็จในการปะทะที่รวดเร็วตามที่ Icebox ต้องการ

ในบทความนี้ เราจะสำรวจนักต่อสู้ที่เก่งที่สุดเพื่อครองภูมิประเทศน้ำแข็ง เผยความสามารถของพวกเขา และเน้นย้ำถึงศักยภาพของพวกเขาDuelist ที่เก่งที่สุดสำหรับแผนที่ Icebox Valorant

Jett

Credit: Riot Games

ตัวเลือก Duelist สุดคลาสสิก Jett คือหนึ่งในเอเจนท์ Duelist ที่เก่งที่สุดบน Icebox

ความสามารถทั้งหมดของเธอดูเหมือนได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแผนที่นี้ โดยในแผนที่ Icebox การสู้ในพื้นที่สูงเป็นการเพิ่มความได้เปรียบ และสกิล Updrat ของเธอก็เหมาะอย่างมากในการเข้ายึดพื้นที่

นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นแผนที่สำหรับ Operator และสไนเปอร์อื่นๆ ความสามารถของเธอในการเล่นในมุมต่างๆ ทั้งสูงและธรรมดาก็ทำให้เธอพร้อมที่จะจัดการศัตรูแบบที่ไม่ทันตั้งตัว มื่อใช้ร่วมกับ Tailwind เธอสามารถจัดการศัตรู และหายไปในพริบตาได้ทันที

สุดท้ายนี้ อัลติเมทของเธอก็ยอดเยี่ยมในรอบ Eco ซึ่งช่วยให้เธอสามารถจัดการศัตรูและพลิกสถานการณ์ของเกม

Reyna

Credit: Riot Games

ในขณะที่ Jett ครองเมต้าของ Icebox Reyna ก็ยังมีประโยชน์ของเธอเช่นกัน โดยเฉพาะสำหรับทีมที่ต้อง Duelist หลายคน Reyna เป็นเอเจนท์ที่เก่งในการดวลต่อตัวอย่างมาก ดังนั้นสำหรับผู้เล่นที่มีความแม่นยำสูง เธอจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

VCT Masters ระดับนานาชาติครั้งแรกใน Reykjavik ยอดผู้เล่นอย่าง TenZ เลือกเอเจนท์นี้บน Icebox และยังคงเป็นหนึ่งในการเล่นที่โดดเด่นที่สุดของเอเจนท์นี้บน Icebox

Leer ของเธอเป็นแฟลชที่ยอดเยี่ยมที่สามารถบุกไปยังจุดต่างๆ ได้ และ Dismiss ของเธอ ซึ่งคล้ายกับความสามารถ Tailwind ของ Jett ทำให้ยากต่อการจะต่อกรกับเธอ

Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม ฿3,200

Raze

Credit: Riot Games

Raze เป็นอีกหนึ่งเอเจนท์ที่ยอดเยี่ยมสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างดีบน Icebox

ด้วยระเบิดและ Boombot เธอสามารถเคลียร์มุมอันตรายต่างๆที่ผู้เล่นชอบรออยู่ได้ และเช่นเดียวกับ Jett เธอมาพร้อมกับความคล่องตัวของตัวเองที่สามารถช่วยสร้างพื้นที่ได้จากการกระโดดด้วย Blastpack

นอกจากนี้ Blastpack ยังสามารถใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามที่พยายามที่จะวางหรือกู้ spike ได้อีกด้วย

Raze มักจะถูกเลือกมาคอมโบกับ Fade เนื่องจากพวกเขาสามารถใช้สกิล Seize และ Paintshells คอมโบในการสังหารศัตรูได้

Yoru

Credit: Envar Studio, Atey Ghailan, Claudiu-Antoniu Măgherușan, and Pedro Krüger

ตัวเลือกสุดท้ายในรายการนี้คือ Yoru แม้ว่าเขาจะเป็นตัวเลือกที่เฉพาะกลุ่ม แต่เขาก็เป็นตัวเลือกที่เก่งมากในหลายๆแผนที่ โดยเฉพาะกับแผนสอง Duelist 

สกิลแฟลชของเขาเป็นสกิลที่หลบค่อนข้างยากและสามารถใช้แฟลชได้หลายมุม แม้ว่าความคล่องตัวของเขาจะไม่ดีเท่า Raze หรือ Jett แต่ Teleport ของเขาสามารถใช้เพื่อเข้าไปในพื้นที่เข้าโจมตีศัตรูด้านหลังได้

สุดท้ายนี้ สกิลอัลติเมทของเขาสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนตำแหน่ง หาข้อมูล และแม้แต่เก็บ Spike ที่หล่นอยู่ในพื้นที่ของศัตรู

สินค้า Valorant ที่คุณอาจสนใจ

คีย์แคป Valorant สุดน่ารัก Artisan valorant keycap฿490
บัตร Riot เติม Valorant 1,050 VP฿279
บัตร Riot เติม Valorant 2,175 VP฿559
valorant chamber card – ไพ่การ์ดสกิลตัวละครเเชมเบอร์฿180 – ฿200
Valorant YORU MASK ONI MASK COSPLAY฿964

อ่านเพิ่ม: Valorant: เอเจนท์ Duelist ตัวเก่งสำหรับแผนที่ Sunset