Battle Pass ตัวใหม่จากเกม Valorant ใน Episode 4: Dispution Act III ใกล้เข้ามาแล้ว พร้อมกับของสะสมและเซอร์ไพรส์สนุกๆสำหรับทุกคน

Battle Pass ที่กำลังมานี้จะเต็มไปด้วยมีม คำบรรยาย และสกินแปลกๆใหม่ๆจากทาง Riot Games ที่เหล่าผู้เล่นต้องสะสมเอาไว้ ซึ่งในวันนี้ เราจะมาจัดอันดับไอเทมต่างๆใน Battle Pass ของ Episode 4: Dispution Act III โดยมีเปรย์ที่น่ารักและการ์ดผู้เล่นที่ต้องมีไว้ ไปจนถึงสกินสุดเท่ที่ช่วยคุณให้ประหยัดเงินได้อย่างมาก5 อันดับของสะสมจาก Valorant Episode 4 Act III Battle Pass

5. บัดดี้ Dalgona Coffee

Dalgona Valorant Episode 4 Act III Battle Pass

บัดดี้สุดน่ารักสำหรับคนรักกาแฟ ที่จะพาคุณอิ่มเอมไปกับความทรงจำของกาแฟและนมอุ่นๆ ซึ่ง Dalgona Coffee เป็นเครื่องดื่มยอดนิยม ที่มักจะได้เห็นเหล่าคนที่ต้องกักตัวในยุคโควิด-19 ผันตัวเป็นบาริสต้าและทำเมนูนี้โพสต์ลงโซเชียล

ก่อนหน้านี้ Valorant เคยปล่อยบัดดี้ Boba ที่เป็นรูปเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างชาไข่มุก ซึ่งเราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าหลังจากบัดดี้ Dalgona Coffee จะมีเครื่องดื่มอะไรออกมาอีก

4. การ์ดผู้เล่นสุดเท่

Player Card Valorant Episode 4 Act III Battle Pass

Battle Pass ยังนำเสนอการ์ดผู้เล่นจำนวนมากสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาการ์ดผู้เล่นใหม่ ยกตัวอย่างเช่น การ์ดผู้เล่น Defuse Denial ที่เป็นรูปของสกิลต่างที่พร้อมป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้สามารถกู้ spike ได้ ซึ่งอาจจะถูกใจสายเน้นไลน์อัพสกิลอย่างเมน Viper หรือ Sova

นอกจากนี้ ยังมีการ์ดผู้เล่น Unstoppable ที่เป็นรูป Phoenix ระเบิดสกิลอัลติเมตแบบสุดเท่ บางที่อาจจะเป็นสัญญาณจาก Riot Games ที่บอกว่าเขาอาจจะได้รับการปรับปรุงในอนาคตก็เป็นได้

3. สเปรย์สุดมีม

สเปรย์ของ Valorant เป็นหนึ่งในของสะสมที่ควรค่าที่จะมีไว้อย่างแท้จริง ซึ่งใน Battle Pass นี้ก็มีสเปรย์สุดน่ารักๆมากมาย อย่างเช่นสเปรย์ Brimstone ถอดหมวก หรือจะเป็นสเปรย์ที่ Sova ถูกล้อมไปโดยวิญญาณเพื่อนร่วมทีมที่กำลังบ่นๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเพื่อนร่วมทีมที่มีลักษณะ”ตายแล้วเป็นโค้ช”

นอกจากนี้ ยังมีสเปรย์ Look Behind You สุดน่ากลัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์หนังอเมริกาชื่อดังอย่าง Scream ซึ่งเป็นภาพของ Omen ที่มีความคล้ายกับตัวละครจากเรื่อง Screm กำลังหลอกหลอน Jett และ Pheonix อยู่

2. สกินปืน SYS

SYS Valorant Episode 4 Act III Battle Pass

Battle Pass ใหม่ยังมีสกินปืนสุดเท่อย่างสกิน SYS ซึ่งสกินดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากสกินสุดเท่จาก Battle Pass ตัวแรกของเกม อย่าง DOT EXE อ้างอิงจาก Laura Baltzer โปรดิวเซอร์ของ Riot Games

“ผู้เล่นที่อยู่กับเราตั้งแต่เกมเปิดมา อาจจะได้เห็นสิ่งใหม่ๆที่เริ่มมาจากสิ่งเก่าๆอย่างสกิน SYS” Laura Baltzer กล่าว

โดยสกิน SYS จะประกอบไปด้วย Vandal, Bucky, Sheriff, Stinger และอาวุธระยะประชิดที่เป็นขวานอันใหญ่คล้ายกับ Prime Axe

1. สกินปืน Coalition Cobra

Coalition Cobra Valorant Episode 4 Act III Battle Pass

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้อย่าง Cobra Kai หรือ Karate Kid สกิน Coalition Cobra คือสิ่งที่จะตอบโจทย์คุณอย่างแท้จริง ซึ่งสกิน Coalition Cobra จาก Cobra Kai มาพร้อมกับสโลแกนอย่าง “จู่โจมก่อน จู่โจมให้หนัก ไม่ปรานี!”

โดยสกิน Coalition Cobra จะประกอบไปด้วย Frenzy, Judge, Marshal และ Odin โดยแต่ละปืนจะมีสีแตกต่างกัน 4 สี ได้แก่ แดง น้ำเงิน ส้ม และเขียวตามลำดับ

สำหรับ Episode 4: Dispution Act III Battle Pass จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 เมษายน ซึ่งจะมาพร้อมกับ RGX 11z Pro เซตสกินปืนใหม่ และตัวเอเจนท์คนที่ 20 อย่าง Fade

อ่านเพิ่ม: Fade Valorant: ชำแหละสกิลเอเจนท์คนที่ 20