Ankit “V3nom” Panth ตำนานผู้เล่นเกมแนว FPS ชาวอินเดียได้โชว์คอสเพลย์ Harbor ในงาน Harbor Community Event โดย Riot Games ที่จัดขึ้นที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย

“การคอสเพลย์เป็นเอเจนท์ชาวอินเดียในเกมที่ผมชอบเป็นอะไรที่เหมือนฝันมาก ควันที่ทางเข้า แสงไฟกับผู้ชมที่โห่ร้อง ทุกอย่างเหมือนฝันจริงๆ” V3nom กล่าวกับ ONE Esports “ในตอนที่ผมได้สวมชุดเกราะนั้น ผมรู้สึกเหมือนกับได้เป็นเอเจนท์จริงๆ”

“ผมไม่รู้ว่าเป็นไปได้ยังไงนะ แต่การพูดและการเดินของผมมันเปลี่ยนไปแบบอัตโนมัติเลย ผมมีความฝันที่อยากตามทางและโชว์การแสดงมานานแล้ว และตอนนี้ Riot Games ก็ทำให้ฝันนั้นเป็นจริง” V3nom เสริมคอสเพลย์ Harbor สุดเหมือนโดย V3nom ตำนานผู้เล่น FPS ชาวอินเดีย

V3nom ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาและทีมงานได้เตรียมการคอสเพลย์ Harbor ครั้งนี้มาหนึ่งเดือน ซึ่งเขาต้องไปฟิตหุ่นและจัดแต่งทรงผมหลายต่อหลายครั้ง และยังเป็นเรื่องการแต่งองค์ประกอบต่างๆของตัวละคร ซึ่งเขาชื่นชอบรายละเอียดเกี่ยวกับแหวน สร้อยข้อมือ สร้อยคอ และกางเกงของ Harbor 

“ผมจำได้ว่าผมกลัวในตอนที่พวกเขาใช้กาวทาหน้าผมเพื่อติดเคราและหนวด” V3nom กล่าวพร้อมหัวเราะ “ทีมคอสเพลย์และ Riot Games ได้ทำให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้นในการเปิดตัวครั้งนี้ มันพิเศษมากสำหรับผมมากเพราะผมเป็นคนแรกที่ได้คอสเพลย์เป็น Harbor”

นอกจากนี้ V3nom ยังได้เผยว่าเขาชื่นชอบรอยสักที่อยู่บนแขนซ้ายและขวาของ Harbor เช่นกัน “ร่างกายและองค์ประกอบของเขานั้นดิบเถื่อนมาก ซึ่งคล้ายกับชีวิตจริงของผม”

อย่างไรก็ตาม การที่ Valorant มีเอเจนท์ชาวอินเดียได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับนักกีฬาอีสปอร์ตอย่าง V3nom เป็นอย่างมาก “มันได้แสดงให้เห็นว่าอินเดียเป็นภูมิภาคที่สำคัญ พวกเราชาวอินเดียเป็นคนที่อ่อนไหวทางอารมณ์ง่าย และการมอบเอเจนท์ชาวอินเดียให้กับพวกเรานั้นเป็นสิ่งที่น่าจดจำสำหรับเราเสมอ”

“ผมหวังว่าผู้เผยแพร่รายอื่นจะทราบถึงการเปิดตัวครั้งสุดอลังการครั้งนี้ การเพิ่มเอเจนท์ชาวอินเดียในงานนั้นยังไม่พอ และ Riot Games ก็ทำให้แน่ใจว่าพวกเขาว่าพวกเขาได้สร้างงานเปิดตัวครั้งใหญ่ที่ได้เชิญชวนสมาชิกในชุมชนชั้นนำมาเข้าร่วม” V3nom กล่าวทิ้งท้าย “นอกจากนี้ การแสดงสดของเพลง “RAJA” นั้นน่าทึ่งอย่างมาก”

สำหรับตอนนี้ Harbor ได้เข้าสู่ Valorant อย่างเป็นทางการ และเปิดให้ผู้เล่นสัมผัสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเหล่าผู้เล่นสามารถรับ Harbor โดยการปลดล็อก Contract ของเขาให้ถึงเลเวล 5

อ่านเพิ่ม: โค้ช Syyko เผย TenZ ไม่แฮปปี้กับ Sentinels ชุดเก่า