Riot Games สร้างภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและส่วนใหญ่เป็นแอนิเมชัน แต่ถ้าไม่ใช่กับ Valorant ล่ะ

หาก Riot ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันหรือซีรีส์ทีวีของ Valorant จริง ๆ แล้ว ซึ่งเราก็หวังว่ามันจะเป็นแบบนั้นเช่นกัน เนื่องจากโลกในอนาคตจะเป็นฉากที่น่าสนใจ แต่นักแสดงคนไหนที่เหมาะจะทำให้เหล่าเอเจนท์ตัวโปรดของเรามีชีวิตขึ้นมา

นี่คือนักแสดงที่เราต้องการเห็นในฐานะเอเจนท์ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของ Valorant ป.ล. เราไม่รวม Omen และ Cypher เพราะเราไม่รู้จริงๆว่าหน้าตาของพวกเขาเป็นอย่างไร

นักแสดงที่เราอยากเห็นในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของ Valorant

12. CL จาก 2NE1 ในบท Jett

CL จาก 2NE1 ในบท Jett
Credit: CL, Riot Games, ONE Esports

โดยพื้นฐานแล้วเธอคือ Jett ซึ่งเธอได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละครนี้ นั่นอาจทำให้เธออาจได้รับการพิจารณาให้แสดงเป็น Jett ในเวอร์ชันคนแสดง ด้วยประสบการณ์การแสดงมาหลายปีและเคยแสดงในเรื่อง Mile 22 มาแล้ว การได้รับบทในภาพยนตร์ Valorant อาจไม่ใช่เรื่องไกลตัวสำหรับเธอ

11. Alex Sparrow ในบท Sova

Alex Sparrow ในบท Sova
Credit: Alex Sparrow, Riot Games, ONE Esports

Alex Sparrow หรือที่รู้จักในชื่อ Alexey Vorobyov ได้แสดงบทบาทต่างๆในหนังระดับ Hollywood เช่นใน Sin City: A Dame To Kill For, Hulu’s Unreal และ Space Force เขาเป็นส่วนหนึ่งของการประกวดเพลง Eurovision Song Contest เพื่อเป็นตัวแทนของรัสเซียและกลายเป็นผู้มีชื่อเสียง ซึ่งเขานับเป็นหนึ่งคนที่เหมาะกับบท Sova มากๆ

10. Alexandra Masangkay ในบท Reyna

Alexandra Masangkay ในบท Reyna
Credit: Alexandra Masangkay, Riot Games, ONE Esports

Alexandra Masangkay เป็นนักแสดงสาวลูกครึ่งสเปน-ฟิลิปปินส์ที่เราได้เห็นครั้งสุดท้ายในภาพยนตร์เขย่าขวัญเรื่อง The Platform ของ Netflix รูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ของเธอเหมาะกับ Reyna เป็นอย่างมาก และภูมิหลังด้านการแสดงและการเต้นของเธอก็หมายความว่าเธอสามารถปรับตัวให้เข้ากับความต้องการทางกายภาพได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นอาจจะเป็นส่วนสำคัญถ้า Valorant มีภาพยนตร์จริงๆ

9. Machida Keita ในบท Yoru

Machida Keita ในบท Yoru
Credit: Machida Keita, Riot Games, ONE Esports

ปัจจุบัน คุณสามารถดูนักแสดงชาวญี่ปุ่นคนนี้ได้บน Netflix ในเรื่อง Alice in Borderland ซึ่งเขารับบทเป็น Daikichi Karube แม้ว่าชื่อของเขาอาจจะใหม่สำหรับผู้ชมชาวตะวันตก แต่ Machida Keita มีผลงานภาพยนตร์ญี่ปุ่นมากมาย และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเหมาะสุดๆในการทำให้ Yoru มีชีวิตขึ้นมา

8. Yaya DaCosta ในบท Raze 

Yaya DaCosta ในบท Raze 
Credit: Yaya DeCosta, Riot Games, ONE Esports

นางแบบชาวบราซิล-อเมริกันคนนี้เป็นรองชนะเลิศในรอบที่ 3 ของ American Next Top Model และตั้งแต่นั้นมาเธอก็ประสบความสำเร็จในการก้าวสู่วงการการแสดง เธอได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากการเล่นเป็น Whitney Houston ในภาพยนตร์ชีวประวัติของ Whitney และปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงประจำในละครเกี่ยวกับการแพทย์เรื่อง Chicago Med

7. Anna Torv ในบท Skye

Anna Torv ในบท Skye
Credit: Anna Torv, Riot Games, ONE Esports

นอกเหนือจากการมองหาบทบาทแล้ว Anna Torv ก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าในวงการเกม โดยเธอได้ให้เสียงตัวละคร Nariko ของเกม Heavenly Sword และค่อนข้างชินกับการวิ่งไปรอบๆและยุติหายนะ ต้องขอบคุณผลงานของเธอใน Fringe6. Gemma Chan ในบท Sage

Gemma Chan ในบท Sage
Credit: Gemma Chan, Riot Games, ONE Esports

จากนักแสดง Crazy Rich Asian ไปจนถึงการเป็นสมาชิกของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel นักแสดงหญิงผู้มีความสามารถรอบด้านคนนี้สามารถทำทุกอย่างได้ และเธอจะกลายเป็นนักแสดง Sage ที่ยอดเยี่ยม 

5. David Harbour ในบท Brimstone

David Harbour ในบท Brimstone
Credit: David Harbour, Riot Games, ONE Esports

คุณเคยเห็นหนวดเคราของ Taskmaster ในภาพยนตร์ Black Widow หรือไม่? เขามาเกินครึ่งทางของ Brimstone แล้ว!

4. John Boyega ในบท Phoenix

John Boyega ในบท Phoenix
Credit: John Boyega, Riot Games, ONE Esports

John Boyega นั้นเหมาะกับ Phoenix อย่างมาก ทั้งรูปลักษณ์ของเขา และรวมถึงบุคลิกที่ร้อนแรงของเขายังคล้ายกับของ Phoenix อีกด้วย 

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition : wireless Mechanical keyboard฿4,290
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,090 – ฿3,170
Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200
ZOWIE FK2-C Esports Gaming Mouse ขนาด M/กลาง฿2,190
LOGA Yaksa 65AL Aluminum wireless mechanical keyboard : Vanilla Caramel Biscuits฿3,990

3. Mila Kunis ในบท Killjoy

Mila Kunis ในบท Killjoy
Credit: Mila Kunis, Riot Games, ONE Esports

เราต้องการคงไว้ซึ่งสัญชาติของเอเจนท์ใน Valorant แต่เราเลิกมองว่า Mila Kunis เป็น Killjoy ไม่ได้เลย เราคิดว่าความขี้เล่นของเธอนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับอัจฉริยะด้านเทคโนโลยี และเราก็พอจะได้ยินเธอพูดด้วยเสียงแปลกๆ ของ Killjoy ด้วยเช่นกัน

2. Carrie-Anne Moss ในบท Viper 

Carrie-Anne Moss ในบท Viper
Credit: Carrie-Anne Moss, Riot Games, ONE Esports

Carrie-Anne Moss ทำให้คุณนึกถึง Viper ใช่มั้ยล่ะ? อาจจะเพราะความคุ้นตาในโทนสีเขียวดำจากเรื่อง The Matrix ซึ่งเราคิดว่า Carrie-Anne Moss น่าจะเป็น Viper ที่ยอดเยี่ยม และเรารู้อยู่แล้วว่าเธอสามารถจัดการกับแอ็กชันต่างๆได้

1. Tom Hardy ในบท Breach

Tom Hardy ในบท Breach
Credit: Tom Hardy, Riot Games, ONE Esports

Tom Hardy ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันระดับสูง โดยเขาเคยแสดงใน Inception, Dunkirk และ Mad Max: Fury Road และแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ชาวสวีเดน แต่เราคิดว่าเขาสามารถนำพลังการยิงที่เหมาะสมมาสู่บทบาทนี้ได้

ติดตาม ONE Esports สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ Twitter

อ่านเพิ่ม: Exclusive: Riot Games เผยกุญแจความสำเร็จของ Valorant ในภูมิภาค SEA