เราได้เห็นเซตสกิน Valorant มากมายที่ออกแบบโดย Riot Games นับตั้งแต่เกมเปิดตัวในปี 2020 อย่างไรก็ตาม เรายังไม่เห็นสกินอาวุธในธีมทีม esports เลยแม้แต่ชิ้นเดียว

แต่สิ่งนี้กำลังจะเปลี่ยนไป โดยได้มีการรายงานว่า Riot กำลังเตรียมทำสกินของเหล่าทีมที่อยู่ในลีกนานาชาติของ VCT 2023 มีข่าวลือเปิดตัวในตอนเริ่มต้นลีกแฟรนไชส์ Valorant Champions Tour ปีนี้


บทความ Valorant อื่นๆ
คำสาป 9-3 ใน Valorant มีจริงหรือไม่?
อัพสกิลด่วน! ฝึก Valorant ให้แม่นแบบ Yay ใน Aim Lab
Valorant: รวม 5 Crosshair สุดแปลกแต่ฮา
เปิดโปรแกรมแมตช์แรกทุกคู่ใน VCT Lock In Brazil
Harbor: รวมบทความไกด์ของเอเจนท์รายล่าสุด Valorant

Riot Games เตรียมปล่อยสกินทีมจากลีก VCT 2023 พร้อมกับรูปแบบต่างๆของทีมแฟรนไชส์ทั้งหมด

VCT 2023 Skin

มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับสกินทีมที่กำลังจะมาถึงเมื่อลีก VCT เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว โดย George Geddes จาก Dot Esports รายงานว่าสกินของทีมเป็นส่วนหนึ่งของค่าตอบแทนที่กำหนดโดย Riot Games อย่างไรก็ตาม Riot Games ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับสกินดังกล่าว

ตามข้อมูลของ ValorLeaks สกินทีมใหม่นี้จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยจะมาพร้อมกับตัวเลือกที่เป็นทีมต่างๆให้เลือกเปลี่ยนกัน หมายความว่า Riot Games จะปล่อยสกินของ VCT 2023 มาให้ซื้อเพียงหนึ่งชิ้น และผู้เล่นสามารถปลดล็อกทีมพันธมิตรที่ต้องการโดยใช้ Radiant pionts (RP)

ความเป็นไปได้อีกอย่างคือ Riot Games อาจจะตามรอย Call of Duty League (CDL) โดยอาจจะปล่อยมาเป็นเซตของทีมจากลีกนานาชาติ ซึ่งประกอบไปด้วยสกินทีม สเปรย์ การ์ดผู้เล่น และบัดดี้ปืน

ValorLeaks กล่าวว่าสกินของทีมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆจาก Riot Games 

VCT 2023 Skin

สำหรับสกินอีสปอร์ตสองชุดที่ Riot Games ได้เปิดตัวมาคือเซต Champions 2021 และ 2022 ซึ่งระดมทุนได้มากกว่า 23.5 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยสกินมีจำหน่ายเฉพาะในร้านค้าในช่วงเวลาจำกัด และจะไม่ปรากฏในข้อเสนอรายวันของร้านค้าในเกม

อ่านเพิ่ม: Exclusive: แนวทางการเป็น IGL สุดตึง ตามแบบสไตล์ FNS