เบื้องหลังความอินในบทบาท

One Piece live action กลายเป็นซีรี่ย์ไลฟ์แอคชั่นที่สร้างจากอนิเมะที่กลายเป็นกระแสจากแฟนๆอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ออกฉายทาง Netflix ซึ่งทำให้ อินากี้ โกดอย นักแสดงในบทนำอย่าง มังกี้ ดี ลูฟี่ กลายเป็นขวัญใจแฟนๆชั่วข้ามคืนเช่นกัน

ซึ่งนอกจากการศึกษาตัวละคร และบทบาทนัดแสดงชาวเม็กซิโก ยังตัดสินใจที่จะออกเรือในฐานะลูกเรือเพื่อเข้าถึงบทบาทโจรสลัดจริงๆให้ได้มากที่สุดด้วย โดยล่องเรือไปในทะเลแคริบเบียน ซึ่งเป็นทะเลในมหาสมุทรแอตแลนติกที่ล้อมรอบด้วยเม็กซิโกและอเมริกากลาง อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้เดินทางเพื่อพักผ่อน แต่เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของลูกเรือ ซึ่งเขาได้เรียนรู้การทำอาหารและทำความสะอาด เป็นระยะเวลากว่า 3 เดือน

One Piece live action

เพื่อที่จะสวมบทบาทของเขาในฐานะโจรสลัดลูฟี่ในไลฟ์แอคชั่นของ Netflix อย่างเต็มที่ อินากี้ได้ลองใช้วิธีการแสดง ที่เป็นแนวทางสำหรับบทบาทที่นักแสดงพยายามทำความเข้าใจวิถีชีวิตและชีวิตของตัวละครของตน เพื่อที่พวกเขาจะได้แสดงได้ดีขึ้น

วิธีเจ๋งๆที่จะเจ้าถึงบทบาทตัวละครของตัวเอกใน One Piece live action

One Piece live action

เช่นเดียวกับมังกี้ ดี. ลูฟี่ อินากิตัดสินใจล่องเรือด้วยตัวเองเพื่อค้นหาว่าการใช้ชีวิตแบบโจรสลัดตลอด 80 วันจะเป็นอย่างไร ในระหว่างการเดินทางนี้ เขาเดินไปรอบๆ ทะเลเหมือนนามิ ทำอาหารเองเหมือนซันจิ และอาจถึงขั้นปกป้องตัวเองและลูกน้องจากอันตรายอย่างโซโลและอุซปด้วยซ้ำ จากโพสต์ในอินตราแกรมของเขา

ถ้าคุณอินกับ One Piece live action
One Piece live-action: นักแสดง นักพากย์ วันเปิดตัว
จากปากโปรดิวเซอร์! เหตุผลที่แฟนๆควรชม One Piece เวอร์ชันคนแสดง
ผู้สร้าง One Piece ทำลายสถิติโลกยอดขายมังงะของ Guinness World Record
คอสเพลย์ อูตะ One Piece ที่จะสร้างยุคสมัยแห่งความสุขให้แฟนๆ
3 สิ่งสุดอึ้งที่ซ่อนอยู่ในตัวอย่าง One Piece ของ Netflix

ก่อนหน้านี้ อินากิได้แสดงในซีรีส์ทาง Netflix เรื่องอื่นๆ เรื่อง Who Killed Sara? และ “The Imperfects” แต่บทบาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในปัจจุบันคือ มังกี้ ดี. ลูฟี่ ตัวเอกใน One Piece ของเออิจิโระ โอดะ ที่เป็นเรื่องราวของลูฟี่ โจรสลัดผู้ปรารถนาจะเป็นราชาแห่งโจรสลัดและค้นหาสมบัติในตำนานที่ซ่อนอยู่โดยโกล ดี. โรเจอร์ และได้เข้าฉาย 8 ตอนแรกให้ชมแล้วทาง Netflix

อ่านเพิ่ม: 5 รายละเอียดจากตัวอย่าง One Piece ที่แฟนตัวจริงถึงจะเห็น