Omne by FWD ร่วมกับ ONE Esports ภูมิใจเสนอ สารคดีสั้นคุณภาพ ขนาด 3 ตอนที่เล่าเรื่องการเดินทางของ Moowan จากเด็กที่เคยไม่มีความฝัน ก่อนกลายเป็นสุดยอดโปรเพลเยอร์ RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมและผู้ใช้แอปของเราด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านในการไล่ตามความฝันของเขา

จากเด็กหนุ่มไร้ความฝันสู่การเป็นผู้เล่นมืออาชีพที่โด่งดังที่สุดในวงการเกมของประเทศไทย การเปลี่ยนแปลงของ Moowan สู่สุดยอดซูเปอร์สตาร์ RoV esports กับทีม Bacon Time จากผลงานการคว้าแชมป์ในประเทศมากที่สุดถึง 5 สมัยและคว้าแชมป์ระดับนานาชาติ 1 สมัย ความสำเร็จของเขาได้พูดแทนตัวเองแต่กว่าจะถึงวันนี้เขาผ่านอะไรมาบ้าง มาร่วมติดตามไปด้วยกัน

ติดตามเส้นทางของ Moowan ทาง Omne by FWD

ขอแนะนำ “Pro/cess” ซีรีส์สารคดีสั้นที่จะพาผู้ชมไปเจาะลึกโลกของผู้เล่นมืออาชีพและผู้มีพรสวรรค์ด้านอีสปอร์ต ที่จะพาผู้ชมไปร่วมติดตามพวกเขาไปที่สนามฝึกซ้อมหรือแคมป์ของพวกเขา ในแต่ละซีรีส์  โฟกัสไปที่กิจวัตรประจำวันของผู้เล่น ตลอดจนความยากลำบากและอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาบนเส้นทางของพวกเขา นอกจากนี้ ยังนำเสนอเกี่ยวกับนิสัยที่พวกเขาถูกปลูกฝังและกลยุทธ์ที่พวกเขาใช้เพื่อก้าวขึ้นไปยังจุดสูงสุดของอาชีพ

กับบทสัมภาษณ์ที่นำเสนอโดย ONE Esports ร่วมกับ FWD Moowan เปิดเผยเรื่องราวที่เจาะลึกการเดินทางของเด็กหนุ่มตั้งแต่เริ่มต้นไล่ตามความฝันในกีฬาบาสเก็ตบอลของพ่อ ก่อนที่โชคชะตาจะนำพาเขาไปสู่โลกแห่งการเล่นเกม ผ่านทางสารคดีสั้นคุณภาพจำนวน 3 ตอน ที่เดินทางไปยังแคมป์ของทีม พร้อมกับสถานที่สุดพิเศษ เพื่อจับเข่านั่งคุยกับ Moowan กับเรื่องราวเบื้องหลังที่เขาไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ตลอดการเดินทางบนเส้นทางนักแข่งเกมมืออาชีพ พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมทุกคนของเขาที่คอยร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา ผู้จัดการทีมที่คอยเป็นที่ปรึกษาคนสำคัญ และพี่ชายคนสนิทที่คอยให้กำลังใจ และช่วยเขาตัดสินใจในวันสำคัญ และทำให้แฟนๆทุกคนรู้จัก Moowan ในฐานะโปรเพลเยอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกคนหนึ่งของประเทศไทย

Exclusive จาก Moowan
Moowan EP.1 : เรื่องราวดั่งหนังชีวิตที่เหมือนรถไฟเหาะ
Moowan : EP.2 จากนักบาสเกตบอลสู่โปรเพลเยอร์ RoV
Moowan EP.3 : เบื้องหลังที่สุดเจ็บปวด

เกี่ยวกับ Omne by FWD

Omne by FWD เป็นแอปพลิเคชันที่เสนอรูปแบบการดำเนินชีวิตที่ให้เส้นทางที่สนุกสนานและมุ่งหวังเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณด้วยเนื้อหาที่ถูกสร้างมาเพื่อคุณและมีรางวัลให้ เรามีเนื้อหาและกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่สนุก เช่น ดนตรี มินิเกม เนื้อหาเกี่ยวกับอีสปอร์ต และอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย นอนหลับหลาย ได้พลังงาน มีสมาธิ และได้แรงบันดาลใจ

 เพื่อให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด Omne by FWD และ ONE Esports ได้ร่วมมือกันในการสร้างซีรีส์สุดพิเศษที่ไม่ซ้ำใครที่ชื่อ Pro/cess เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณจากลุคคลในวงการเกมอีสปอร์ต 

แต่ละซีรีส์ใน Omne จะพาไปสำรวจเส้นทางการเติบโตของเหล่าโปรเพลเยอร์ชื่อดังเหล่านี้ในการเอาชนะความท้าทายและกลายเป็นหนึ่งในสุดยอดในเส้นทางสายอาชีพของพวกเขา ซีรีส์นี้จะถูกสร้างขึ้นเป็นจำนวนจำกัดและถูกถ่ายทำในสถานที่ที่นักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพเหล่านี้ถูกฝึกฝน และยังนำเสนอวิถีชีวิตประจำวัน ระเบียบวินัย การฝึกฝน และปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของพวกเขา 

ดาวน์โหลด Omne ทันทีและรับชมซีรีส์เหล่านี้ได้เลย แอปพลิเคชัน Omne สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน Google Play Store และ Apple App Store ลิงก์: https://www.omne.com/d?c=GO2308FWEBSOCOESProcess

Every day, Your way.

อ่านเพิ่ม: Moowan EP.4 : กัปตันผู้พา Bacon Time ก้าวสู่ตำนานบทใหม่