ก่อนเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer ตอนนี้มีทีมที่การันตีเข้ารอบเพลย์ออฟในสายบนแน่นอนแล้วคือ Bacon time ที่ฟอร์มร้อนแรงเกินต้านหลังเดินหน้าคว้าชัย 12 นัดรวด

ขณะที่ทีมอื่นๆ KFC x Talon ก็จ่อที่จะยึดพื้นที่ในการจบด้วยอันดับสองเข้ารอบเพลย์ออฟในสายบนเพื่อความสบายใจ ส่วนอีก 2 ที่เหลือยังคงต้องแย่งกันแบบสนุก และแม้ว่า Valencia CF eSports จะหมดลุ้นแต่พวกเขาก็ยังคงฝากฝีมือเอาไว้ในสัปดาห์นี้ และนี่คือโฉมหน้าของทีมยอดเยี่ยมในสัปดาห์นี้

Support :TAOZ | Valencia CF Esports

น่าเสียดายที่ Valencia CF Esports ไม่สามารถไปต่อจนถึงลุ้นได้จนสัปดาห์สุดท้ายได้ ทำให้แฟนๆอดเล่น TAOZ  ได้โชว์ฝีมือในรอบเพลย์ออฟแน่นอนแล้ว แต่อย่างไรก็ตามในสัปดาห์รองสุดท้ายโรมมิ่งเจ้าค้างคาวยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในเกมที่พลิกเอาชนะ PSG Esports ไปได้ 3-0 ซึ่งในเกมที่ 2 เขาคว้า MVP มาครองได้ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ทีมเอาชนะ KoG ไปแบบสนุก จนมีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมของเราอีกครั้งMid lane : IpodPro | KFC x Talon

แม้ว่าจะคว้า MVP มาได้แค่ 1 เกมในแมตช์ที่เอาชนะ GOLDCITY Esports แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า IpodPro คือส่วนสำคัญของทีมแชมป์เก่าจากผลงานการเดินเติมไฟต์ให้กับทีมและการสร้างดาเมจต่างๆ ให้กับทีมจนช่วยให้เหยี่ยวแดงคว้าชัยชนะได้ทั้ง 3 แมตช์รวด ในสัปดาห์นี้และอยู่ในเส้นทางที่สดใสที่จะลุ้นเข้ารอบเพลย์ออฟด้วยการไปอยู่ในสายบน 

Abyssal Dragon:  Moowan | Bacon Time

เป็นอีกสัปดาห์ที่แครี่จากทีม Bacon Time ยึดพื้นที่ในทีมยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง จากผลงานอันยอดเยี่ยมี่เขามีส่วนช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะได้ 2 แมตช์ได้แบบไม่ยากเย็นมากนักแถมยังไม่เสียเกมให้กับคู่แข่งแม้แต่เกมเดียว และสัปดาห์นี้ Moowan เก็บ MVP ได้สองเกมจากทั้งสองแมตช์ เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงความมั่นใจมาเต็ม 

Dark Slayer : MarkKy | Bacon Time

แม้ว่า Bacon Time จะผ่านเข้ารอบไปแล้วแน่นอนแต่สิ่งที่ได้เห็นคือพวกเขายังไม่ยอมผ่อนคันเร่งลงแม้แต่น้อย และเป็นอีกสัปดาห์ที่  MarkKy ยังแสดงให้เห็นว่าเขาคือผู้เล่นในตำแหน่งออฟเลนท่ีทำหน้าที่ได้โดดเด่นที่สุดในลีกอีกครั้งหลังมีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดเก็บเพิ่มอีก 2 คะแนนและเพิ่มสถิติชนะรวดเป็น 12 แมตช์ติดต่อกัน 

Jungle : MOOP  | KFC x Talon

ฟอร์มกลับมาร้อนแรงได้อย่างถูกเวลาในช่วงโค้งสุดท้ายโดยผู้เล่นตำแหน่งจังเกิ้ลดีกรีแชมป์โลกโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในเกมที่พวกเขาเอาชนะ Valencia CF Esports ไปอย่างสุดมัน แถมคว้า MVP ในเกมสำคัญที่ช่วยให้ทีมขึ้นแท่น และเกมตัดสินที่ช่วยให้ทีมเอาชนะไปได้อีก และยังได้ MVP ในเกมส่งท้ายสัปดาห์ที่เจอกับ GOLDCITY Esports ด้วย

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2022 Summer : ทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ Week 6