ONE Esports Warzone Heroes Showdown มอบความตื่นเต้นให้ผู้ชมตลอดทั้ง 2 วันของการแข่งขันที่รวมเอาสตรีมเมอร์แถวหน้าของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาแข่งขันในแผนที่ใหม่ในเกม Call of Duty อย่าง Caldera

Featured streamers at the ONE Esports Warzone Heroes Showdown

ขณะที่ Alita Zunic และ Tisay Gaming คว้าแชมป์ในการแข่ง Call of Duty Warzone แต่สตรีมเมอร์อีก 15 คนที่เหลือก็ได้โชว์สกิลฝีมือที่ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันในแผนท่ีใหม่นี้

และนี่คือ 5 จังหวะการเล่นยอดเยี่ยมจากการแข่งขัน ONE Esports Warzone Heroes Showdown

Nevz กับจังหวะเก็บกวาดจากหน้าต่าง

แผนที่ใหม่ที่มาในธีมแปซิฟิกอย่าง Caldera อาจจะยังไม่คุ้นทางเท่ากับแผนที่ที่ได้รับความนิยมมาก่อนอย่าง Verdansk แต่ดูเหมือนว่า Nevz จะหาจุดได้เปรียบได้อย่างรวดเร็ว

ในการปะทะกันท่ีหมู่บ้าน Nevz ขึ้นไปชั้นสองของบ้านพร้อมกับปืน EM2 แล้วโผล่ออกไปทางหน้าต่างแม้ว่าศัตรูจะซ่อนตัวหลังต้นไม้แต่สตรีมเมอร์ชาวฟิลิปปินส์ ก็ไม่พลาดที่จะจัดการแบบเฉียบขาด

Jillian Santos ลั่นกระสุนคว้าชัย

Jillian Santos สอดส่ายสายตาไปทั่วแผนที่ Caldera เพื่อมองหาเหยื่อผู้โชคร้าย

ก่อนที่จะเจอเป้าหมายและจัดการแล้วจัดการจากระยะไกลด้วยการใช้สโคป์ซูมอย่างแม่นยำและเป็นแต้มสำคัญที่ช่วยให้ทีมของเธอเอาชนะไปได้ด้วยElla Cruz เจ้าแม่แผลงศร

แม้ว่าปืนไรเฟิล และปืน SMGs จะเป็นตัวเลือกแรกๆในเกม Call of Duty แต่อย่าลืมธนูของ Ella Cruz ที่สวมบทแรมโบ้มาล้างแค้นให้กับเพื่อนร่วมทีมของเธอ

ในจังหวะกระโดดออกมาจากหน้าต่างแล้วมองหามุมยิงที่ถูกต้อง ก่อนที่  Ella Cruz จะแผลงศรลูกธนูหัวระเบิดใส่คู่แข่งได้อย่างแม่นยำราวกับจับวาง

SiuPakChoi เก็บสอง

แม้ว่าจะได้ฉายาว่าเป็นมือสไนเปอร์แห่งเอเชียแต่ว่าสตรีมเมอร์ชาวมาเลเซียอย่าง SiuPakChoi ก็จัดการศัตรูในระยะประชิดได้ดีไม่แพ้กัน

ด้วยการยิงจาก 2 มุมที่แตกต่างกัน SiuPakChoi สังหารคนแรกก่อนท่ีจะเข้าไปหลบใต้หลังคาเพื่อรอให้เพื่อนร่วมทีมของอีกฝั่งเข้ามาให้จัดการและสุดท้ายเขาก็เก็บสองอย่างสวยงาม

Myrtle Sarrosa กับปืนยิงจรวดพันแซร์เฟาสท์

Myrtle Sarrosa ที่เคยฝากฝีมือไว้ในการแข่ง Warzone Showdown สร้างชื่ออีกครั้ง

ระหว่างการแข่ง Myrtle ต้องปะทะกับศัตรู แล้วเจอปืน พันแซร์เฟาสท์ พอดีก่อนที่จะวิ่งไปหลบในห้องน้ำแล้วยิงจรวดลูกเล็กใส่ศัตรูที่พยายามพุ่งเข้ามาผลลัพธ์คือเข้าเป้าอย่างจังจนอีกฝั่งนอนแน่นิ่งถือว่าเป็นจังหวะสุดเดือดประจำทัวร์นาเม้นท์เลยก็ว่าได้

กดติดตาม ONE Esports on Facebook  สำหรับข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Call of Duty 

อ่านเพิ่ม: Tisay Gaming คว้าแชมป์ ONE Esports Warzone Heroes Showdown วันที่สอง