ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ChatGPT ได้ปฏิวัติความคิดเกี่ยวกับทุกสิ่งตั้งแต่การเขียนโค้ดไปจนถึงการเขียนและเครื่องมือค้นหา

รูปแบบภาษาขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างขึ้นโดยบริษัท OpenAI นี้ถูกมองว่าจะขึ้นมาแทนที่เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมอย่าง Google หรือ Apple และจะเปลี่ยนแปลงวิธีการเรียนรู้และการทำงานของเราอย่างสิ้นเชิง

ChatGPT นั้นฉลาดและว่องไวอย่างน่าประหลาด ซึ่งเหนือกว่า AI รุ่นก่อนหน้าอย่างสิ้นเชิง ซึ่งวันนี้ เราได้ตัดสินใจลองให้โปรแกรม AI นี้ลองจัดทำโปรแกรมการฝึก 5 ขั้นตอนเพื่อการก้าวไปสู่ Radiant ใน Valorant ซึ่งคำแนะนำที่ออกมาดูดีอย่างน่าประหลาดใจ


บทความ Valorant อื่นๆ
คำสาป 9-3 ใน Valorant มีจริงหรือไม่?
อัพสกิลด่วน! ฝึก Valorant ให้แม่นแบบ Yay ใน Aim Lab
Valorant: รวม 5 Crosshair สุดแปลกแต่ฮา

ChatGPT เผยลิสต์ 5 แนวทางการฝึกสำหรับการไต่ไปสู่ Radiant ใน Valorant

ChatGPT เผยลิสต์ 5 แนวทางการฝึกสำหรับการไต่ไปสู่ Radiant ใน Valorant

อย่างไรก็ตาม ChatGPT มาพร้อมกับข้อแม้หลายประการ โดยมันสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จนถึงปี 2021 เท่านั้น หมายความว่าอาจจะไม่ได้มีข่าวสารหรือการอัปเดตล่าสุด

นอกจากนี้ยังไม่มีการรับประกันว่าคำตอบที่ให้นั้นถูกต้อง และเป็นที่ทราบกันดีว่าโปรแกรม AI อาจจะให้ข้อมูลที่ผิดพลาดในบางครั้ง

แม้ว่าคำแนะนำของ ChatGPT ในการไปถึงอันดับสูงสุดใน Valorant อาจดูเหมือนชัดเจน แต่มันก็แสดงให้เห็นแนวทางและวิธีการต่างๆที่เราอาจจะนำไปปรับปรุงหรือปรับใช้ได้

5 แนวทางการฝึกสำหรับการไต่ไปสู่ Radiant ใน Valorant จาก ChatGPT

1. ศึกษากลไกการเล่นของเกม: เรียนรู้พื้นฐานของ Valorant รวมถึงโหมดเกม แผนที่ อาวุธ เอเจนท์ และความสามารถของพวกเขา รวมถึงศึกษาวิธีการเล่นเกมและวิธีการใช้เอเจนท์แต่ละตัวให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

2. ฝึกฝนการยิง: ความแม่นยำเป็นสิ่งสำคัญใน Valorant ดังนั้นควรฝึกฝนการยิงเป็นประจำโดยใช้แผนที่สำหรับการฝึกยิง บอทในเกม และเครื่องมือปรับปรุงการเล็งอื่นๆ

3. ฝึกใช้สกิลต่างๆให้ชำนาญ: การใช้ความสามารถต่างๆอย่างเช่น Smoke แฟลช หรือกำแพงต่างๆนั้นอาจจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของรอบได้อย่างมาก ดังนั้นให้ศึกษาวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการใช้สกิลหรือความสามารถของเอเจนท์แต่ละตัว และฝึกฝนการใช้ในเกมจริง

4. เล่นร่วมกับทีม: Valorant เป็นเกมที่เล่นเป็นทีม ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเล่นกับกลุ่มผู้เล่นเป็นประจำและสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมและปรับปรุงความสามารถในการตัดสินใจของคุณ

5. รับชมการแข่งขันระดับโปร: รับชมผู้เล่นมืออาชีพและเรียนรู้กลยุทธ์และการใช้งานสกิลต่างๆ รวมถึงการเคลื่อนที่และแนวทางการเล่นของพวกเขา และนำสิ่งต่างๆที่ได้จากการรับชมการแข่งขันมาประกอบใช้ร่วมกับการเล่นของตัวเอง

สิ่งที่น่าประทับใจคือความจริงที่ว่า ChatGPT ไม่เพียงแค่แนะนำคำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับการฝึกฝน แต่มันแสดงให้เห็นถึงการเรียนรู้แผนที่ อาวุธ และเอเจนท์ต่างๆ ในเกม ควบคู่ไปกับการเน้นย้ำความสำคัญของความแม่นยำ

ในขณะเดียวกัน มันก็ไม่ละเลยสกิลต่างๆอย่างเช่น Smoke แฟลช หรือกำแพงต่างๆ รวมถึงคำแนะนำในการเล่นร่วมกับคนอื่น และสุดท้ายนี้ มันยังเห็นความสำคัญของการรับชมผู้เล่นระดับอาชีพ เพื่อนำแนวทางการเล่นมาปรับใช้กับตนเองได้

อ่านเพิ่ม: 5 ไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass