ในที่สุด Valorant แพตช์ 4.11 ก็ปล่อยฟังก์ชันปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมของคุณทุกคนทันทีเมื่อคุณพยายามจะต่อสู้กับศัตรูในสถานการณ์ที่ยากลำบาก หรือตอนที่จะทำ Clutch ให้กับทีม

ผู้เล่นสายโซโล่มักจะประสบปัญหาการเจอผู้เล่นคนอื่น ที่จะผันตัวเป็นโค้ชทันทีเมื่อพวกเขาตาย ดังนั้นปุ่มลัดใหม่จึงเป็นฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะช่วยให้คุณเล่นได้โดยปราศจากเสียงโค้ชเกาะเบาะทั้งหลาย และช่วยให้คุณมีสมาธิมากขึ้นในการเล่น

นอกจากนี้ มันยังช่วยให้คุณสามารถปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมที่ Toxic ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากเพื่อนในทีมไม่ได้แสดงความคิดเห็นเชิงสร้างสรรค์ คุณสามารถปิดเสียงพวกเขาได้ทันทีโดยไม่ต้องไปที่การตั้งค่าของเกมนั้นวิธีเปิดใช้งานฟังก์ชันปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดใน Valorant แพตช์  4.11

Valorant Clutch Mute

ฟังก์ชันดังกล่าวจะแยกเป็นการปิดเสียงเพื่อนร่วมทีม และการปิดเสียงเพื่อนร่วมปาร์ตี้ นั่นช่วยให้คุณสามารถปิดเสียงผู้เล่นน่ารำคาญ และยังสามารถสื่อสารกับเพื่อนได้

ซึ่งเมื่อเปิดใช้งาน ไอคอนจะปรากฏขึ้นในเกมเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเปิดใช้งานแล้ว หากต้องการปิดการทำงาน ให้กดปุ่มคีย์ลัดเดียวกัน ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าปุ่มคีย์ลัดโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้

  • ไปที่ การตั้งค่า > การควบคุม > การสื่อสาร
  • ตั้งค่าปุ่มคีย์ลัดสำหรับการปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมและปิดเสียงปาร์ตี้
  • กดปุ่มคีย์ลัดสำหรับการเปิดใช้งานฟังก์ชัน และกดอีกครั้งเพื่อปิด

คุณสามารถตั้งค่าปุ่มคีย์ลัดสำหรับการปิดเสียงเพื่อนร่วมทีมและการปิดเสียงเพื่อนร่วมปาร์ตี้เป็นปุ่มเดียวกันได้ หากคุณต้องการจะปิดเสียงทุกคนเพื่อโฟกัสกับเกม

อย่างไรก็ตาม หากผู้เล่นคนไหนต้องการจะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ Valorant แพตช์โน้ต4.11

อ่านเพิ่ม: VCT 2022 circuit point ของทุกโซน