ดูเหมือนว่าศึกระหว่าง Sentinels และ NRG ใน VCT 2023 Americas League จะทวีความดุเดือดมากขึ้น หลังจากสองอดีตผู้เล่น OpTic Gaming แซวกันใน Twitter

Jimmy “Marved” Nguyen และ Pujan “FNS” Mehta เป็นอดีตสองผู้เล่น Sentinels ที่สู้เคียงบ่าเคียงไหล่ กอบโกยความสำเร็จมากมาย รวมถึงคว้าแชมป์ Masters Reykjavik แต่ในปี 2023 พวกเขาได้แยกย้ายกัน โดย FNS และเพื่อนร่วมทีมอีกสามคนย้ายไปร่วมกับ NRG ส่วน Marved ย้ายไปร่วมกับ Sentinels


VCT 2023
VCT 2023 Pacific League: ตารางการแข่งขัน ผล รูปแบบ ช่องทางการรับชม
VCT 2023 EMEA League : โปรแกรม ผลการแข่ง รูปแบบ ช่องทางรับชม
VCT 2023 Americas League: โปรแกรม ผล และช่องทางรับชม
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Pacific League
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: EMEA League
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Americas League

Marved และ FNS แซวกันผ่าน Twitter ก่อนดวลใน VCT 2023 Americas League

Marved และ FNS แซวกันผ่าน Twitter ก่อนดวลใน VCT 2023 Americas League

ล่าสุด Marved ได้โพสต์ Twitter ว่าเขาอยากจะเจอกับ NRG สัปดาห์หน้า ก่อนที่ FNS อดีต IGL ของ OpTic Gaming ก็ได้ออกมาโต้กลับแบบหยอกกันขำๆ 

“นายมาที่ LA พร้อมกับป้ายที่เขียนว่า “fns my daddy” นะ” ขอตั๋วจากทีมของเอ็งแล้วมานั่งกับแฟนๆเชียร์คนที่สร้างเอ็งมา” FNS กล่าว

หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ผลัดกันแซวกันไปกันไปมา แต่แม้ว่าจะหยอกกันแรงแค่ไหน สุดท้ายทั้งคู่ก็ปิดประเด็นนี้ด้วยการกล่าวแสดงความคิดถึงกันและจบไปด้วยดี 

แต่ถึงกระนั้น แฟนๆที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างก็ออกแสดงความตื่นเต้นและเฝ้าคอยแมตช์ระหว่าง Sentinels และ NRG  ที่จะกำลังจะเจอกันใน VCT 2023 Americas League ซึ่งทั้งคู่จะเจอกันในวันที่ 10 เมษายน เวลา 02.00 น. 

อ่านเพิ่ม: Sentinels ปรับบทบาทใหม่ ก่อนประเดิมชัยใน VCT Americas