ในอาทิตย์ที่สามของ VCT Pacific League ยอดทีมจากสิงคโปร์อย่าง Paper Rex มีคิวเจอกับ T1 ทีมจากเกาหลี

โดย Paper Rex เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมในอาทิตย์แรกด้วยการชนะ DetonatioN FocusMe แต่ก็มาพลาดท่าพ่าย Team Secret ในอาทิตย์ที่สองไปแบบน่าเสียดาย ส่วน T1 อยู่ในช่วงฟอร์มยอดเยี่ยม เก็บได้ 2 แต้มเต็มจากการเอาชนะ Global Esports และ Talon Esports


VCT 2023
VCT 2023 Pacific League: ตารางการแข่งขัน ผล รูปแบบ ช่องทางการรับชม
VCT 2023 EMEA League : โปรแกรม ผลการแข่ง รูปแบบ ช่องทางรับชม
VCT 2023 Americas League: โปรแกรม ผล และช่องทางรับชม
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Pacific League
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: EMEA League
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Americas League

Paper Rex คว้าชัยเหนือ T1 2-1 ในศึก VCT Pacific League

Paper Rex คว้าชัยเหนือ T1 2-1 ในศึก VCT Pacific League

โดยแผนที่แรกอย่าง Pearl Paper Rex ได้มีการปรับไลน์อัพ โดยการส่งผู้เล่นใหม่ของทีมอย่าง Ilya “something” Petrov ลงแข่งขันประเดิมสนาม อย่างไรก็ตาม พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและโดดเด่นเหนือกว่า T1 อย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ Jason “f0rsakeN” Susanto ดาวยิงประจำทีม ยังได้โชว์ช็อตสุดโหดด้วยการเก็บ 2 Ace ในหนึ่งแผนที่ก่อนพาทีมเก็บชัยชนะในแผนที่แรกมาได้แบบขาดลอยด้วยสกอร์ 13-3ในแผนที่ที่สอง Benedict “Benkai” Tan กลับมาลงเป็นตัวจริงอีกครั้ง แต่ความร้อนแรงของทีมก็ไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย และยังสามารถเล่นตามเกมที่ตัวเองต้องการได้แบบสบายๆ จนสุดท้าย Paper Rex จะสามารถเอาชนะด้วยสกอร์13-6 และปิดเกมไปด้วยสกอร์ 2-0

สำหรับ f0rsakeN มีผลงานที่ยอดเยี่ยม ทำสถิติ Kills และ Average Combat Score เป็นอันดับที่ 1 ของแมตช์ อยู่ที่44 Kills และ 347 ACS ตามลำดับ ส่วนผู้เล่นใหม่อย่าง something ก็ทำผลงานได้ดีเช่นกัน มีสถิติ Average Combat Score อยู่ที่ 304 ACS

สำหรับแมตช์ต่อไปของ Paper Rex จะต้องเจอกับทีมฟอร์มร้อนแรงที่เป็นอันดับ 1 ของตารางในตอนนี้อย่าง DRX ในวันที่ 15 เมษายน เวลา 16.00 น.

อ่านเพิ่ม: sushiboys เผยถึงความยากที่สุดในการเจอ DRX อีกครั้ง