เอเจนท์ Valorant คนต่อไปอาจมาจากตุรกี หลังพบบทพูดและทีเซอร์ใหม่ใน Public Beta Environment (PBE) แพตช์ปัจจุบัน

เอเจนท์ คนที่ 20 ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่มีสัญญาณบางอย่างจากผู้แบล็กเมล์ที่ข่มขู่จะเปิดโปงความลับว่า Valorant Protocol เป็นเอเจนท์ตำแหน่ง Initiator คนใหม่ โดยแพตช์ 4.05 บน PBE ได้เผยเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเอเจนท์คนต่อไป ซึ่งปูทางให้เขาลงเอยด้วยการเข้าร่วมรายชื่อเอเจนท์ของ Valorantตุรกีอาจเป็นบ้านของเอเจนท์ Valorant คนต่อไป

อีเมลฉบับใหม่จาก Cypher เปิดเผยว่า เขาเจาะข้อความที่เข้ารหัสของผู้แบล็กเมล์ และตามรอยไปยังที่ใดที่หนึ่งในตุรกี

และตอนนี้พวกเขารู้แล้วว่า ผู้แบล็กเมล์นั้นทำงานจากที่ไหน โดย Sova กำลังรวมทีมที่ประกอบด้วย Chamber, Breach, Neon, Cypher และ KAY/O เพื่อจับกุมเขา ในข้อความเสียงที่ส่งถึง Brimstone เขาถึงเหตุผลที่เลือกเอเจนท์แต่ละคน และรับรองว่าพวกเขาจะ “นำภัยคุกคามนี้ไปสู่ความยุติธรรม”

“นอกจากตัวผมเอง เราต้องส่ง Cypher ไม่มีใครสามารถจัดการกับการเฝ้าระวังทั่วทั้งเมืองได้” Sova กล่าว “Chamber สามารถยิงสนับสนุนตำแหน่งที่ได้เปรียบ Breach มีประวัติกับสิ่งที่กำลังก่อกวนอยู่ ซึ่งถ้าไม่ฉวยโอกาสนี้ไว้ คงเป็นเรื่องที่โง่เขลามาก”

“Neon สามารถคุ้มกันได้อย่างรวดเร็ว และ KAY/O ได้ตกลงที่จะบังคับ Vulture ห้าตัวบนพื้นดิน กับหนึ่งตัวบนท้องฟ้า” Sova กล่าวสรุป

กระดานปฏิบัติการนอกสนามยิงปืน แสดงให้เห็นว่า ตุรกีถูกล้อมไว้แล้ว ตราสัญลักษณ์ดวงตาของผู้แบล็กเมล์ได้ถูกตรึงไว้บนกระดาน ล้อมรอบด้วยรูปภาพทีมจู่โจมของ Sova

มีโอกาสที่แฮ็กเกอร์จะเข้าร่วม Valorant Protocol เนื่องจากอีเมลของ Cypher ระบุว่าจิตสำนึกของ Brimstone จะไม่ปล่อยให้เขาฆ่าผู้แบล็กเมล์รายนี้

ยิ่งไปกว่านั้น การจัดทีมจู่โจมดูเหมือนจะเป็นบทนำในภาพยนตร์ Valorantใน Act หน้า ซึ่งในที่สุด Riot ก็อาจเผยโฉมเอเจนท์คนใหม่ให้ได้เห็นกัน

อ่านเพิ่ม: เจอกันแน่! Tenz เผยได้ Yoru เป็นตัวเมนตัวใหม่พร้อมใช้ลงแข่ง