เก้าอี้ Paper Rex Secretlab ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2023 แต่น่าเสียดายที่คุณสามารถรับชมได้บนหน้าโซเชียลมีเดียของ ทีมเท่านั้น

เก้าอี้สุดพิเศษนี้จะไม่มีอยู่ในร้านค้าของ Secretlab เพราะพวกเขาสั่งทำพิเศษสำหรับผู้เล่นและพนักงานของ PRX อย่างไรก็ตาม บรรดาแฟนๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะซื้อมัน โดยมีหลายคนที่พร้อมควักเงินในกระเป๋าออกมา 

ซึ่งเช่นเดียวกับทุกๆคน เราก็อยากจะได้เหมือนกัน ด้วยการออกแบบสุดพิเศษที่เป็นลายเสื้อแข่งของทีม แม้ว่าคุณจะเปรียบเทียบกับรุ่นพิเศษที่มีสีสันอื่นๆ คุณก็สามารถบอกความแตกต่างได้

Credit: Riot Games

ในการสัมภาษณ์กับ ONE Esports Paper Rex จะมาเล่าให้เราฟังถึงที่มาของการร่วมมือกับ Secretlab ทำเก้าอี้เกมมิ่ง รวมถึงความหมายเบื้องหลังการออกแบบ และที่ที่พวกเขาจะนำไปใช้

บทความ Exclusive ของ Paper Rex เพิ่มเติม
EXCLUSIVE Paper Rex : ทีมที่ยึดมั่นในคติ “เป็นตัวเองดีที่สุด” เพื่อไต่สู่แชมป์โลก
Exclusive: โค้ช alecks กล่าวถึงการทำงานหลังบ้านของ Paper Rex และการเปลี่ยนแปลงสำหรับ CGRS
Exclusive: f0rsaken จาก PRX เผยสาเหตุที่เลือกเล่น flex แทน Duelist
Exclusive: something แห่ง Paper Rex เผยเคล็ดลับการไต่แรงค์ใน Valorant 

สำหรับตอนนี้ แฟนๆยังไม่มีโอกาสจะได้สัมผัสเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab Paper Rex

เก้าอี้ PRX Secretlab ใช้รังสีอัลตราไวโอเลตซึ่งทำให้ทุกอย่างโดดเด่น การออกแบบรวมถึงการปักโลโก้ Paper Rex สีขาวที่ด้านหน้าและด้านหลังพร้อมโลโก้ Secretlab สีชมพูที่ด้านบน พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมบริเวณด้านล่าง

ตราสัญลักษณ์วงกลมสีชมพูที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งสามอันมีความหมายลึกซึ้งยิ่งขึ้น Paper Rex กล่าวกับ ONE Esports โดยบนสุดคือลูกโลกที่หันไปทางเอเชีย แสดงภูมิภาคบ้านเกิดของ PRX อย่างที่สองคือโลโก้ ในขณะที่อันที่สามแสดงถึงความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติ

Credit: Paper Rex, ONE Esports

เรารู้สึกชอบแผงด้านข้างที่เป็นลายพิกเซลสีชมพูและสีน้ำเงินของเก้าอี้เป็นพิเศษ ซึ่งทีมงานบอกเราว่าได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบเสื้อแข่งรุ่นแรกของพวกเขา

คุณจะสังเกตเห็นว่าเก้าอี้มีการเย็บลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ PRX อย่าง #WGAMING

Credit: Paper Rex

โดยเก้าอี้เกมมิ่งสุดพิเศษตัวนี้จะถูกใช้ในแคมป์ของ Paper Rex ในสิงคโปร์และกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน VCT Pacific

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไม่ว่าใครก็อยากได้เก้าอี้เกมมิ่งสุดพิเศษตัวนี้ แต่ในขณะนี้  Paper Rex Secretlab  ทำขึ้นเพื่อการใช้งานของทีมเท่านั้น และจะไม่มีขาย อย่างไรก็ตาม หวังว่าพวกเขาจะตัดสินใจเปิดขายในร้านค้าเร็วๆนี้

อ่านเพิ่ม: Paper Rex จับมือ Secretlab เตรียมเปิดตัวเก้าอี้เกมมิ่งใหม่