สกิน Imperium ของ Valorant จะมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ Finisher ที่น่าประทับใจที่สุดในเกม โดยแฟนอนิเมะ Dragon Ball Z และเทพเจ้ามังกร จะต้องถูกใจกับเซตสกินใหม่นี้

สกิน Valorant Imperium จะเปิดขายในวันที่ 30 สิงหาคม พร้อมกับ Episode 7 Act 2

บทความไกด์ Valorant
Leo Valorant: Settings Crosshair และอุปกรณ์เกมมิ่ง
Valorant Map : รายชื่อแผนที่ทั้งหมดพร้อมรายละเอียด
วิธีการใช้ Poison Cloud ของ Viper หลบแฟลชใน Valorant
Valorant: เทคนิคการเล่น Yoru ที่จะทำให้ศัตรูต้องสับสน
จริงหรือหลอก? รวม 5 วิธีเช็คร่างโคลนของ Yoru

สกิน Valorant Imperium เป็นสิ่งที่แฟนๆ Dragon Ball Z จะต้องมี

สกิน Valorant Imperium เป็นสิ่งที่แฟนๆ Dragon Ball Z จะต้องมี
Credit: Riot Games

สกินไลน์ที่สง่างาม ลึกลับ และอันตรายที่กำลังจะมาถึงนี้ควบคุมพลังอันมหาศาลของราชามังกรจีน ซึ่งจะห่อหุ้มศัตรูของคุณด้วยคริสตัลเมื่อพวกเขาถูกจัดการ

ชุดรวม Imperium จะประกอบด้วย Sheriff, Judge, Vandal, Operator, และอาวุธระยะประชิด ซึ่งมาพร้อมกับตัวเลือกสีมากมาย ได้แก่ สีเขียว (หยก) สีแดง (ทับทิม) สีขาว (มุก) และสีดำ (ออบซิเดียน)

และสิ่งที่ทำให้มันสวยงามขึ้นไปอีกก็คืออาวุธระยะประชิดที่เป็นมีดคู่ ซึ่งเซตสกินนี้เป็นเซนสกินที่เอามาจากเวอร์ชัน Beta ของ Valorant

“ผู้ที่เข้าร่วม Closed Beta ของ Valorant ในปี 2020 คงจะจำสกินไลน์ Imperium ได้” Jean Luc Tin Sive โปรดิวเซอร์เกมอาวุโสกล่าว “แทนที่จะปล่อยสกินไลน์ที่เรียบง่ายเหมือนเดิม เราได้กลับไปที่บอร์ดและออกแบบใหม่ตามที่คุณเห็นในวันนี้”

การออกแบบใหม่นี้ได้เพิ่มเอฟเฟกต์ Finisher ที่อลังการที่สุดเท่าที่ Valorant เคยสร้างมา แต่ในตอนแรกทีมงานไม่ได้ตั้งใจที่จะใช้มังกรที่มีขนาดใหญ่ขนาดนั้น

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมังกรให้ใหญ่โตเพื่อเติมเต็มจินตนาการ และทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆมาตลอด” Anson Tan ผู้จัดการฝ่าย Concept Art และ Bastien Ramisse ผู้จัดการฝ่ายศิลป์ของตัวละคร อธิบาย “สิ่งนี้ทำให้เอฟเฟกต์ Finisher กลายเป็นไฮไลต์ของสกินไลน์นี้ เป็นช่วงเวลาที่เราหวังว่าผู้เล่นจะตั้งตารอเมื่อพวกเขาคว้าชัยชนะในแต่ละรอบเพื่อทีมของพวกเขา”

คุณสามารถรับชมเอฟเฟกต์ Finisher บบเต็มของสกิน Valorant Imperium ได้ที่ลิงก์ด้านล่าง:อ่านเพิ่ม: Valorant Champions 2023: รวมเมาส์เกมมิ่งของเหล่าโปรชั้นนำ