ใกล้เข้าสู่เทศกาลวันคริสมาสต์ และวันปีใหม่ การจับสลากของขวัญถือเป็นกิจกรรมที่ควบคู่ในช่วงเทศกาลแบบนี้ 

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่กำลังมองของขวัญเอาไปจับสลากปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ONE Esports มีมาแนะนำกันอีกเช่นเคยในราคาเริ่มต้นหลักร้อยจนถึงหลักพันเพื่อให้ตอบโจทย์เรทราคาสินค้าสำหรับการจับสลากในปาร์ตี้ของทุกคน จะมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลย


บทความ Like a Dragon
สำรวจประวัติศาสตร์ของซีรีส์ Yakuza และ Like a Dragon
เหตุผลที่ Like a Dragon Infinite Wealth เป็นเกมที่หลายคนรอคอยในปี 2024
Like a Dragon Infinite Wealth ตัวละครใหม่และนักแสดง
Like a Dragon Infinite Wealth: ทุกข้อมูลที่ต้องรู้

7 ไอเดียจับสลากของขวัญปีใหม่ 2024

1. LOGA Metallic Keycap: Merry Christmas 2023 ราคา 349 บาท

7 ไอเดียจับสลากของขวัญปีใหม่ 2024

เริ่มกันที่ตัวแรกในราคาย่อมเยาว์สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการของจับฉลากในงบไม่เกิน 400 บาท กับ Keycap ตัวใหม่ล่าสุดที่ LOGA เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง Merry Christmas ที่มีด้วยกัน 2 ปบบ แบบแรกเป็นสีแดงรูปกวางเรนเดียร์ ราคา 349 บาท แบบที่ 2 เป็นสีเขียว ดีไซน์เป็นต้นคริสมาสต์ขนาดน่ารักกำลังดี ราคา 399 บาท Body ทำจากโลหะพิเศษทั้งคู่

2. Tsunami JX-61 ราคา 549 บาท

Mechanical Gaming Keyboard จากแบรนด์ Tsunami ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อช่วงกลางปี 2023 ที่อัพเกรดใหม่คุณภาพดีกว่าเดิมในราคาย่อมเยาว์ด้วยดีไซน์ 60% สะดวกต่อการเล่นเกม แป้นพิมพ์ใช้เลเซอร์ยิงบนปุ่มทำให้เห็นตัวอักษรชัดเจนทั้งไทย และอังกฤษจากไฟ RGB สาย USB เป็น Type-C สามารถถอดได้ มาพร้อมกับสวิตช์ครบทั้ง 3 สี

3. LOGA X Orion mousepad ราคา 690 บาท

เป็นโปรเจคต์พิเศษที่ LOGA ร่วมมือกับ Algorhythm project ผลิตขึ้นมา และเพิ่งวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม นี้ แผ่นรองเมาส์มีขนาด 80 x 30 cm หนา 4 mm วัสดุทำจากผ้าสามารถกันน้ำได้ โดยมีกิมมิคพิเศษ ที่นำระบบ AR Filter มาร่วมกับสินค้าตัวนี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ Instagram ส่องไปที่แผ่นรองเมาส์ และจะมีเวทีคอนเสิร์ตเพลง Dangerous sky ท่อนฮุค ของ Orion ตั้งออกมาบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ของแฟนคลับทันที

4. Fantech GP12WL ราคา 890 บาท

Fantech เป็นแบรนด์ที่ปล่อยจอย PC ของดีราคาถูกมาให้เกมเมอร์ใช้งานเสมอ GP12WL เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณภาพคุ้มราคา ด้วยดีไซน์เรียบหรูมีให้เลือก 2 สี ขาวกับดำ เป็นจอยแบบไร้สาย Wireless 2.4Ghz รูปทรงแบบเดียวกับจอย Playstation ที่สำคัญคือเสียงปุ่มที่ไม่ดังเกินไป หากพ่อบ้านเกมเมอร์คนไหนจับได้ไปเป็นของขวัญ รับรองไม่มีปัญหากับแฟนแน่นอน

5. Razer Cobra ราคา 1,490 บาท

เมาส์สำหรับเล่นเกมแบบมีสายน้ำหนักเบาที่ขับเคลื่อนโดย Razer Chroma RGB ด้วยสวิตช์ที่ทนเป็นพิเศษ คุณภาพนั้นต้องบอกว่าเกินราคา อีกทั้งยังมีดีไซน์โดดเด่นด้วยแสงใต้แสง Chroma แบบไล่ระดับ มาพร้อม Sensor Optical และปรับได้มากถึง 8500 DPI

6. HyperX Cloud III ราคา 3,090 บาท

หนึ่งในหูฟังเกมมิ่งที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์ดังที๋โปรเพลเยอร์เลือกใช้อย่าง HyperX ที่ปล่อยรุ่น Cloud III ออกมาให้ใช้งานกันกับเสียงที่กระหึ่มกว่าเดิม แถบคาดศีรษะและฟองน้ำรองหูฟังหุ้มด้วยหนังเทียมเนื้อนุ่มระดับพรีเมียม ไดรฟ์เวอร์ไมโครโฟนขนาด 10 มม. ตัดเสียงรบกวนได้ดี ส่วนไดรเวอร์เสียงมีขนาด 53 mm. สามารถรองรับได้ทุกการใช้งาน 

7. Logitech G512 Carbon ราคา 3,290 บาท

Mechanical Keyboard ที่ใช้วัสดุเป็น อลูมิเนียมแมกนีเซียมอัลลอย 5052 ดีไซน์ทันสมัย คุณภาพการใช้งานสูง สามารถปรับแต่งต่อปุ่มได้จากสีประมาณ 16.8 ล้านสี มีสวิตช์ GX ขั้นสูง สามารถเลือกได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ GX Blue (Clicky), GX Brown (Tactile), GX Red (Linear)

อ่านเพิ่ม: LOGA เกมมิ่งเกียร์ไทยที่แตกต่างจน PUBG ชวนเป็นพาร์ทเนอร์ PGC 2023