วันช็อปแห่งชาติที่ทุกคนรอคอยในทุกๆ เดือนกลับมาอีกครั้ง กับ 12.12 ที่จะมาถึงวันพรุ่งนี้ สายเกมมิ่งเตรียมจัดเต็มกับสินค้า IT และเกมมิ่งเกียร์ที่จะมาลดกระหน่ำจนเลือกไม่ถูก

แต่จะมีสินค้าไหนน่าสนใจเป็นพิเศษกับช่วงราคาสุดพิเศษที่ต้องจัดบ้าง ONE Esports รวมมาให้แล้ว


บทความ Like a Dragon
Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name การผจญภัยในชีวิตจริงของ Gssspotted และ Myrtle
เจาะลึก Legendary Fighter Pack และเดโมพิเศษใน Like a Dragon Gaiden
สำรวจประวัติศาสตร์ของซีรีส์ Yakuza และ Like a Dragon

5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 12.12

1. YAKSA 65AL: Vanilla caramel biscuits

5 เกมมิ่งเกียร์ต้องจัดใน Shopee 12.12

ตัวแรกขอเปิดด้วย mechanical keyboard จาก LOGA แบรนด์เกมมิ่งเกียร์สัญชาติไทย ที่ใช้งานแบบ wireless ในสัดส่วน 65% ความพิเศษคือ มันเป็นคีย์บอร์ดที่ตัวถังเป็นอลูมิเนียมทั้งตัว ตัวแรกของ LOGA ผ่านการดีไซน์ที่ทางแบรนด์ตั้งใจให้สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย และมาพร้อมกับสวิตช์เข้าไปคู่กันกับชาไทย(Tactile) และนมเย็น (Linear) มีน้ำหนักสูงถึง 1.42 กิโลกรัม ซึ่งมากกว่าตัว 75% ที่เพิ่งออกมา และขายดีจนหมดไปแล้วอย่าง Maiyarap เล็กน้อย

2.WLMouse Beast X

ความโดดเด่นที่ทำให้ Beast X ได้รับความนิยมคือวัสดุที่ทำมาจาก Magnesium Alloy เพราะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับตัวเมาส์และมีน้ำหนักเบาเพียง 42 กรัม มาพร้อมกับสวิตช์ Omron Optical ช่วยลดโอกาส Double Click และมี Debounce Time ที่ต่ำมากๆ และใช้ MCU ของ Nordic รุ่น 52840 ที่จะสามารถรองรับการใช้งานในความถี่สูงสุดถึง 4,000 Hz และยังมี Dongle ทรงลูกบาศก์ที่มาพร้อมหน้าจอ ที่นอกจากจะบอกสถานะได้แล้ว ยังสามารถใส่ภาพ และ GIF เคลื่อนไหว แถมมีไฟ RGB อีกด้วย

3. LOGA Deva Wireless 4K

เมาส์เกมมิ่งระดับโปรจาก LOGA มาพร้อมเซนเซอร์ 3395 พร้อมกับใช้ chipset nordic เทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก switch เป็น Huano blue shell pink dot ที่สามารถกดได้สูงสุดถึง 80 ล้าน ครั้ง และเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น LOGA ใส่แบต 500 mAh ทำให้ใช้งานได้สูงถึง 35-40 ชม. ในระบบ 4k ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 64 Kg และถือเป็นเมาสืเกมมิ่งตัวใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์เพิ่งเปิดขายในเดือนธันวาคม นี้ โดยมีให้เลือกสองสีเป็น Sky blue และ Cyber black 

4. LG UltraGear 27GP850-B 2K 180Hz

จอที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมด้วยอัตราการรีเฟรช 180 Hz พร้อมเวลาตอบสนองเพียง 1 ms (GtG) จอภาพเป็น QHD มีความละเอียด 2560 x 1440 กราฟิกราบรื่นคมชัด ด้วยความกว้างของจอขนาด 27 นิ้ว กับสเปคเหลือๆ ในราคาหลักพัน

5. Secretlab TITAN Evo – Valorant Reyna Edition

เก้าอี้เกมมิ่งคุณภาพระดับโปรเพลเยอร์เลือกใช้ มาในเวอร์ชั่น Reyna เอเจนท์ดังแห่งเกม Valorant ที่ถูกออกแบบให้พื้นผิวเหมือนหนังแท้ด้วย Hybrid Leadtherette และ Plus Fabric กับสัมผัสที่นุ่ม ทนทานกว่าผ้า Softweave ธรรมดาถึง 3.5 เท่า ให้เหล่าเกมเมอร์เย็นสบายตลอดวันไม่รู้สึกร้อน ส่วนเบาะรองนั่งดีไซน์ให้โค้งเพิ่มอิสระในการนั่ง มีความนุ่มไม่ยุบตัว พนักพิงรองรับ Built-in 4 ทิศทาง สามารถปรับตามความโค้งกระดูกสันหลังผู้ใช้ได้ และปรับเอียงได้สูงสุด 165 องศา

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

LOGA Yaksa 65AL Aluminum wireless mechanical keyboard : Vanilla Caramel Biscuits฿3,990
Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน฿5,490
LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition : wireless Mechanical keyboard฿4,290
Keycap Valorant ปุ่มคีย์บอร์ดสกิลตัวละคร฿269
Chieftain แท่นวางจอ ชั้นวางจอคอม ที่วางมอนิเตอร์ ที่วางจอคอม เหล็ก 100%฿1,119 – ฿1,279

อ่านเพิ่ม: LOGA เกมมิ่งเกียร์ไทยที่แตกต่างจน PUBG ชวนเป็นพาร์ทเนอร์ PGC 2023