FC Online เผยเหตุผลที่ใส่ โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องนักแสดง และผู้ก่อตั้งบริษัท โคตรคูล จำกัด เข้ามาอยู่ในเกม แม้ไม่ใช่นักฟุตบอลอาชีพ

ตัวละคร “โอ๊ต” ปราโมทย์ ถือเป็นหนึ่งในโปรเจคต์พิเศษที่ทาง Garena หวังเพิ่มความสนุกให้กับเหล่าผู้เล่น FC Online ซึ่งจะเปิดให้เล่นในเดือนธันวาคม ที่จะถึง โดยเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้า แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือค่าพลังที่ต้องบอกว่า นี่คือสุดยอดกองหน้าที่หลายคนอาจจะอยากมีไว้ในทีม เพราะเก่งไม่แพ้ R9 เลยทีเดียว

ค่าพลังที่ “โอ๊ต” ปราโมทย์ มีมากกว่า โรนัลโด คือพลังในการยิงที่สูงถึง 118 ที่ซัดตาข่ายแทบขาด ส่วนโรนัลโด อยู่ที่ 103 นอกจากนี้เรื่องการโหม่งบอล ผ่านบอลสั้น และความแข็งแกร่งก็มีมากกว่า R9 ด้วย ซึ่งคะแนนรวมของ R9 อยู่ที่ 109 ส่วน “โอ๊ต” ปราโมทย์ 108

โดย สสิน จันทร์แจ่มจรัส Head of business development of Garena Online (Thailand) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงที่มาของการดึง “โอ๊ต” ปราโมทย์ มาอยู่ในเกมในวันแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่า เกิดมาจากการที่เกม FC Online ซาวเสียงผู้เล่นผ่านแบบสอบถามก่อนหน้านี้ ว่าอยากให้คนไทยคนไหนมาเป็นตัวละครภายในเกม FC Online

บทความ FC Online
EA FC Online: 5 หน้าเป้าที่เหมาะกับการวิ่งลุยไปทำประตู
EA FC Online: 5 ผู้รักษาประตูสุดเก่งแต่ค่าตัวถูก
EA FC Online: รวมเทคนิคระดับ 1-6 ดาวที่จะช่วยให้คุณคว้าชัย
EA FC Online: แนวทางการเล่นเกมรับและการใช้คีย์สำหรับป้องกัน

เตรียมพบกับนักเตะไทยรายต่อไปใน FC Online เร็วๆ นี้

FC Online โอ๊ต ปราโมทย์ 2

ซึ่งผลการทำแบบสอบถามก็ทำให้ได้ตัวละครนักเตะคนใหม่อย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” มา ในฐานะบุคคลสาธารณะที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด ขณะที่เดิมทีทางผู้พัฒนาอยากให้เข้ามาอยู่ในโหมด Volta มากกว่า แต่ทางทีมงานจากประเทศไทยมองว่าเป็นโอกาสที่พิเศษมาก และอยากให้ผู้เล่นของ FC Online ได้เล่นตัวละครพี่โอ๊ตในโหมดการแข่งขันที่ผู้เล่นชาวไทยชื่นชอบนั่นคือโหมด Ranking จึงได้มีการพูดคุยกับทางผู้พัฒนาว่าอยากให้มีพี่โอ๊ตในโหมดยอดฮิตอย่าง Ranking Mode อีกด้วย และต้องเป็นนักเตะที่มีค่าพลังที่เยอะ เพราะเป็นสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ หากว่านำเข้ามาแล้วค่าพลังน้อยก็คงไม่มีใครที่จะอยากเล่น

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจจะสนใจ

Ravana 2 : Sirimongkol Edition ( Wireless Mechanical keyboard )฿3,690
LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition : wireless Mechanical keyboard฿4,290
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,090 – ฿3,170
Moshow MCT-AP02 ที่ชาร์จ MCT-AP02฿1,299
Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200

ทาง FC Onine ยังทิ้งท้ายว่า ยังเหลือโควต้าในการนำนักเตะเข้ามาเพิ่ม หากแฟนเกมท่านไหนมีบุคคลในใจที่อยากให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเกม FC Online ให้ต้องรอติดตามเพื่อโอกาสจะได้ตัวละครใหม่เข้ามาอยู่ในเกมนี้เป็นรายต่อไป

สำหรับตัวละคร “โอ๊ต” ปราโมทย์ จะเปิดให้เล่นได้ทั้งเซิร์ฟตลอดเดือนธันวาคม นี้ หลังจากนั้นคนที่ต้องการเล่นต่อระยะยาวสามารถเข้าไปเล่นได้ในโหมด Volta

อ่านเพิ่ม: Garena เผยเหตุผลใส่ค่าพลัง โอ๊ต ปราโมทย์ เกือบเทียบเท่า R9